Nói đến nhà đất Bình Dương, rất nhiều chuyên gia đinh ninh đây là thị trường chắc chắn, lợi cao và an toàn để đầu tư vốn. Nếu nguồn lực kinh tế đủ mạnh, bạn nên thẳng tay chi và dự phòng trước cảnh “ngồi mát ăn bát vàng”. Nhằm giúp mọi người nắm chắc hơn tỷ lệ thành công, dưới đây là các lời khuyên chi tiết nhất, trước khi “rót tiền”, hãy thỏa mãn đủ 3 yếu tố sau.

Xác định phân khúc đầu tư

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì nhà phố, căn hộ chung cư… là yếu tố được cư dân quan tâm hàng đầu. Còn ở nhà đất Bình Dương, phân khúc này sẽ rơi vào chung cư hiện đại. Vì sao? Vì đây là sẽ là chỗ nghỉ ngơi phù hợp nhất của các nhà đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư lớn trong nước, các chuyên viên nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương…

3 lời khuyên đầu tư nhà đất Bình Dương “ôm” lợi nhuận 1
Cần phải xác định phân khúc đầu tư trước khi giao dịch mua bán nhà đất

Theo thống kê, có hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài đầu tư tại 28 khu công nghiệp Bình Dương. Để đáp ứng được số lượng trên, chúng ta cần khoảng 30.000 căn hộ. Về điều này lại ít ai nghĩ tới, nếu cạnh tranh trong môi trường ít đối thủ nhưng giàu tiềm năng tiêu thụ, chuyện làm giàu lúc này chỉ là sớm hay muộn.

Nên đầu tư nhà đất Bình Dương ở: Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An

Cụ thể, chúng ta có chi tiết các lý do để đầu tư vào các địa điểm này.

● Thuận An: Thị xã sắp “vươn mình” lên thành phố, có rất nhiều khu công nghiệp, quốc lộ mở rộng chuẩn bị tập trung về đây
● Dĩ An: Hàng loạt dự án quy mô khủng đã, đang và sẽ có mặt, càng lúc càng nhiều như: Vincom Plaza, bến xe miền Đông, Charm Dĩ An Boutique Hotel… Kỳ vọng rất lớn là trong tương lai, diện mạo mới của Dĩ An sẽ là một thành phố giàu tiềm năng

3 lời khuyên đầu tư nhà đất Bình Dương “ôm” lợi nhuận 2
Khu vực Dĩ An Bình Dương

● Thủ Dầu Một: Có sẵn 1 trung tâm thương mại tầm thế giới, hoành tráng nhất Việt Nam. Nơi đây hệ thống tiện ích đều đã có đầy đủ, từ y tế, trường học, văn hóa, giải trí… đều bao gồm.

Concept dự án độc đáo, giữa trung tâm

Đừng cứ mãi một màu xây dựng nhà ở hiện đại, biệt thự… bạn sẽ sớm bị một màu và hòa lẫn vào các đối thủ cạnh tranh khác. Muốn ấn tượng và gây chú ý với khách hàng cần phải sáng tạo.

Ví dụ như ở khu vực trung tâm Thủ Dầu Một có concept Nhật Bản giữa lòng Bình Dương vô cùng mới lạ, cứ thế mà khách hàng nườm nượp. Chỉ cần 1 vài ý tưởng tương tự, hoặc mới mẻ hơn càng tốt, bạn sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Tóm lại nhà đất Bình Dương là một thị trường tiềm năng, màu mỡ và có rất nhiều nhu cầu nhà ở: người lao động, chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư… cần đáp ứng. Nguồn cầu bất động sản nơi đây luôn chờ cá nhân/ doanh nghiệp/ tập đoàn… đến cung hàng ngày, hàng giờ một cách liên tục.

Mỹ Huệ