Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dự án khu đô thị nhà ở. Khi được hỏi tới, đơn vị nào cũng PR bản thân mình là giỏi nhất, tốt nhất, đáng mua nhất… Đứng ở vị trí là người khách hàng thông minh, bạn không nên nghe quá nhiều lời chào mời của đối phương mà bản thân hãy tự xét duyệt theo 5 yếu tố sau đây.

Vị trí địa lý thuận tiện

Khu đô thị nhà ở lý tưởng sẽ tập hợp đủ 5 yếu tố này 1
Vị trí địa lý càng gần trung tâm càng đáp ứng nhu cầu vật chất tốt

Căn hộ mà bạn mua không những phải đẹp mà còn nên gần trung tâm, giao thông thuận tiện, đường sá tốt… Lợi thế này sẽ tiết kiệm được khoảng phí vận chuyển không hề nhỏ. Mặt khác ở nơi gần trung tâm thì con người cũng sẽ văn minh hơn, hạn chế được tệ nạn, thuận lợi cho việc đầu tư.

Môi trường sống tốt

Môi trường sống xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Hiện nay các thành phố lớn của Việt Nam đều đang gặp vấn đề ô nhiễm, chính vì vậy nhu cầu sống hướng tới không gian xanh, sạch, đẹp đang là ưu tiên hàng đầu.
Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới vấn đề an ninh, phòng cháy chữa cháy, quản lý tòa nhà… Nếu những quan ngại trên đều được đáp ứng tốt thì nên cân nhắc và xem xét.

Phong cách thiết kế tân tiến

Khu đô thị nhà ở lý tưởng sẽ tập hợp đủ 5 yếu tố này 2
Nhà ở càng hiện đại, tối giản càng phù hợp với lối sống hiện nay

Đa phần tất cả các căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở khu đô thị… đều đã hoàn tất toàn bộ trước khi giao đến tay người mua. Chính vì vậy điều cần quan tâm ở đây là tính thẩm mỹ. Nên chọn nơi ở có đúng phong cách nội thất, màu sắc, cách thiết kế… mang lại cho bản thân cảm giác thoải mái. Hơi hướng càng hiện đại, càng thể hiện được giá trị bản thân của người dùng.

Tất cả tiện ích đều đã hoàn tất

Bên cạnh các yếu tố điện, nước, internet, đường nhựa giao thông… Nếu như ngôi nhà đáp ứng đủ các nhu cầu về sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí, y tế, giáo dục… Đấy chính xác là một nơi tiện ích không thể bỏ lỡ.

Được ưu đãi, khuyến mãi, hỗ trợ

Hầu hết, các dự án nhà ở không yêu cầu người dùng phải thanh toán toàn bộ chi phí trong lần đầu tiên. Nếu như chưa đủ vốn, bạn có thể trả góp. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn, dành tặng ưu đãi, khuyến mãi… hấp dẫn. Tuy đây chỉ là yếu tố phụ đi kèm nhưng nó vẫn nên xuất hiện sẽ giúp tiết kiệm chi phí và gánh nặng kinh tế hơn.

Hiện nay, dự án Phúc An Garden là một trong những khu đô thị nhà ở hiếm hoi tập hợp được cùng lúc 5 yếu tố lý tưởng trên. Có được một cuộc sống tốt và hoàn chỉnh như thế là điều rất khó tìm kiếm. Chính vì vậy nếu như khách hàng có nhu cầu sở hữu hãy nhanh tay gọi vào hotline để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết.

Mỹ Huệ