Dưới những hành vi lừa đảo của các “công ty ma”, cò nhà đất… phần nào đã gây tâm lý hoang mang và lo sợ cho người mua đất. Vậy căn cứ vào đâu để có thể mua được các dự án đất nền tốt, lợi nhuận cao và rủi ro hạn chế nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Xem xét giá trị của vị trí

Bí quyết mua dự án đất nền tốt, lợi nhuận cao 1
Vị trí của một khu đất nền quyết định hơn 50% giá trị lợi nhuận sau này

Muốn mua một khu đất tốt bạn nên đến trực tiếp địa điểm để xem xét: tình hình giao thông, vấn đề an ninh, đường sá… Trả lời rõ ràng các câu hỏi như: Chúng có gần quốc lộ hay không? Mật độ dân cư như thế nào? Nhu cầu trong thời gian sắp tới sẽ là gì?… Nếu tất cả đều tiềm năng thì khả năng phát triển trong tương lai sẽ rất cao. Ngược lại nếu ở vị trí heo hút, ít người thì khả năng phát triển sẽ chậm hơn.

Thông tin pháp lý chính xác, cụ thể

Bạn chỉ nên bỏ vốn vào những dự án đã có sổ sẵn, không tranh chấp, chính chủ giao dịch và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nên tránh xa các tình huống nhiều chủ chung sổ hay sổ còn nằm trong ngân hàng, đơn vị hành chính mà vẫn chưa hoàn tất.

Để tăng thêm tính chính xác, khách hàng nên đến trực tiếp UBND địa phương hỏi về khu đất nền dự án đang muốn mua. Nơi đây sẽ cho bạn đáp án trung thực và đúng đắn nhất.

Cơ sở hạ tầng hoàn tất

Bí quyết mua dự án đất nền tốt, lợi nhuận cao 2
Đất nền của dự án của Phúc An Garden đã hoàn tất cơ sở hạ tầng cơ bản

Một sản phẩm dự án đất nền hoàn chỉnh trước khi giao cho khách hàng đặc biệt phải bao gồm: bộ phận chiếu sáng, cống thoát nước, vỉa hè, cây xanh, đường giao thông nhựa và hệ thống nước đầy đủ. Đây đều là những yếu tố cần để sau khi mua khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay lập tức.

Nếu cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

Chỉ nên tin vào chủ đầu tư uy tín

Muốn biết một chủ đầu tư có uy tín hay không bạn cần tìm hiểu các thông tin như:

● Vốn của công ty
● Các công trình và chất lượng các công trình đã đầu tư trước đó
● Dự án gần đây nhất
● Quá trình hoạt động
● Chất lượng của những dự án cũ có đúng như cam kết sau bàn giao?

Chỉ những đơn vị uy tín khách hàng mới nên an tâm và giao dịch số tiền lớn. Hơn thế các vấn đề thủ tục pháp lý rất nhiều rủi ro, việc chắc chắn đối tác của mình là trung thực sẽ thuận lợi hơn trong mọi vấn đề về sau.

Hiện tại tập đoàn Trần Anh Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đáng tin cậy nhất. Hơn 10 năm làm nghề, nối tiếp các công trình cũ đình đám như: khu dân cư Mỹ Hạnh, Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang… Hiện tại Trần Anh Group đang triển khai dự án Lavilla Green City.

Dự án là khu đô thị dân cư nằm ở huyện Tân An tỉnh Long An. Giai đoạn này, mọi cơ sở hạ tầng đều đã hoàn thiện và đang trở thành một điểm sáng ở Long An được rất nhiều người săn đón trong thời gian qua.
Giá bán đất nền của dự án Lavilla Green City đang khởi điểm mức 23 triệu/ m2. Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ có thể gọi về hotline để được tư vấn và nhận thông tin mới nhất.

Mỹ Huệ