Theo ghi nhận, hiện nay thị trường nhà đất Long An đang trong giai đoạn “sốt xình xịch”. Sau thời kỳ năm 2019 trầm lắng thì những khởi động ở năm 2020 đã một lần nữa biến bất động sản nơi đây trở lại sôi nổi. Hàng loạt dự án được triển khai với quy mô lớn, vốn mạnh ngày càng mở rộng. Chắc hẳn tiền tố này cũng sẽ là bước đà thuận lợi nhất để nhà đầu tư bước tới lợi nhuận.

Giá nhà đất Long An đã chạm đỉnh

Mức giá nhà đất ở Long An hiện nay gần như đã chạm đỉnh, theo các chuyên gia nhìn nhận, mức giá này sẽ không thể tăng thêm được nữa. Giữa sự cao giá, thị trường dường như bị chững lại nên nhà đầu tư vốn mạnh chỉ còn cách nằm chờ tiêu thụ chứ không thể xuống tiền bán tháo.

Nhà đất Long An đang chạm đỉnh? 1
Nhà đất ở Long An tại huyện Đức Hòa

Tại huyện Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước… giá dao động hiện tại đã lên tới 15 – 25 triệu/ 1 m2. Còn đối với trường hợp chưa có sổ đỏ, đất nền sẽ có giá khoảng 9 – 13 triệu/ 1 m2. Một con số đỉnh điểm chưa từng có trong tiền lệ.

Chóng mặt mức giá đất Long An giáp ranh TP HCM

Bên cạnh giá đất nền, đất nông nghiệp, đất thổ cư… thì nhà đất Long An cao giá nhất có lẽ là đất giáp ranh với địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như 2 – 3 năm trước, cũng lô đất ấy chỉ có giá tầm 4 triệu/ 1 m2 thì hiện nay con số ấy đã “hô biến” thành 35 – 50 triệu/ 1 m2. Mức “tăng vọt” khiến người ta phải há hốc kinh ngạc. Nhiều nơi bao gồm luôn cả tiền cò đất có khi bị hét giá tới 60 triệu/ 1 m2

.Một vài nhà đầu tư đã âm thầm xuống tiền giữa thị trường trầm lắng và đang chờ ngày hốt bạc. Chuyện đầu tư là vậy nhưng còn về vấn đề tiêu thụ, vẻ như ngay cả môi giới cũng đang phải “chạy lo kiếm cơm từng bữa”.

Dự án nổi bật ở Long An

Trong khi chuyện đầu tư “sốt xình xịch” thì chuyện tiêu thụ nhà đất Long An lại trầm lắng hơn. Ấy vậy mà vẫn có 1 dự án tại Long An “thuận mua vừa bán”. Điều này như một điểm sáng, tạo thành làn sóng ấn tượng vô cùng hoành tráng, đó chính là dự án Lavilla Green City.

Nhà đất Long An đang chạm đỉnh? 2
Cái nhìn tổng quan về dự án Lavilla Green City

Được đầu tư bởi tập đoàn Trần Anh Group, Lavilla Green City là dự án khu đô thị cao cấp với quy mô tổng lên tới 22ha. Tại đây cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống: xanh, an toàn và hiện đại. “Túp lều lý tưởng” này trực thuộc tại thành phố Tân An và đang được rao bán với giá 3,3 tỷ/ căn.

Nếu có nhu cầu đầu tư vào nhà đất Long An thời điểm này, yếu tố tiên quyết phải là 1 nguồn vốn mạnh. Còn nếu bạn muốn “an cư lạc nghiệp” hay đóng vai người tiêu thụ sản phẩm thì hãy gọi về hotline 0901302000 để hiểu hơn về dự án Lavilla Green City – Nơi mà tập đoàn Trần Anh Group đã giành nhiều tâm huyết.

Mỹ Huệ