Thuộc vào dự án lớn, nhiều tâm huyết của Tập Đoàn Trần Anh Group – Cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, tiếp sau những thành công vang dội là cái tên Lavilla Green City. Đúng chuẩn thành phố xanh, sang trọng và hiện đại, đây là một trong những con bài chiến lược của chủ đầu tư Đồng Tâm Long An và cả Tập Đoàn Trần Anh.

Tổng quan về dự án Lavilla Green City

Quy mô ước tính của dự án là 22 ha, trong đó có 800 khu nhà villa phố, cao cấp, xây dựng theo lối hiện đại. Mỗi căn nhà phố diện tích là 5 x 20 và 5 x 15. Số tiền xây dựng ước tính 1 tỷ/ căn.

Dự án Lavilla Green City giá trị và tiện lợi tới không tưởng 1
Sơ đồ định vị vị trí của dự án

Từ trong villa gia chủ có thể mở cửa hướng view công viên sạch đẹp, mặt lộ nhựa rộng, thoáng phía bên dưới. Hoặc nếu thích bạn có thể chọn view sông, đường thủy, ngắm tàu bè và sinh hoạt của người dân trên sông. Đơn giá khoảng 3,5 tỷ/ căn.
Nếu không ở villa mà chọn xây dựng biệt thự sẵn có, mỗi căn có giá khoảng 6,5 tỷ.

Những ưu đãi hấp dẫn của Lavilla Green City

  • Giá đất vô cùng hấp dẫn, chỉ 3,2 tỷ/ căn. Số tiền này tương ứng với 100m2 đất, đủ để gia đình bạn ở với số lượng đông người mà vẫn rộng rãi và thoải mái. Hình thức xây dựng là 1 trệt và 2 lầu vô cùng sang trọng.
  • Khi đặt mua khách hàng chỉ cần trả trước 50%. Có luôn phần thanh toán chậm dành cho các đối tượng không kịp gom vốn. Thời gian thanh toán chậm là 1 năm.
  • Chiết khấu 5%
  • Sau khi mua khách hàng sẽ nhận được gói hoàn thiện trị giá 50 triệu, còn có bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời vô cùng tiết kiệm trị giá 50 triệu. Tổng cộng phần quà tặng có giá trị lên tới 100 triệu.

Những tiện lợi về vị trí của Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City giá trị và tiện lợi tới không tưởng 2
Chi tiết các hướng đi nếu xuất phát từ dự án
  • Ngay giữa khu vực trung tâm hành chính của Long An nên bạn có thể di chuyển với mọi hình thức, phương tiện… đều rất thuận tiện
  • Cạnh bên là Vincom Plaza và Coopmart có thể hỗ trợ bạn thoải mái ăn uống, mua sắm, xem phim, giải trí…
  • Liền kề thành phố Hồ Chí Minh, thời gian di chuyển chỉ mất 40 phút
  • Đối diện là công an tỉnh nên rất an ninh, đảm bảo đời sống cho cả khi Lavilla Green City
  • Ngay bên trong, dự án bao gồm cả sân tennis, nhạc nước, sân banh, hồ bơi, sân khấu… hỗ trợ tất cả các nhu cầu rèn luyện sức khỏe, tổ chức sự kiện, giải trí… cho người ở.

Chẳng có lý do gì bạn lại bỏ lỡ một nơi giao thoa lý tưởng như Lavilla Green City. Cuộc sống ở đây sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời, thoải mái và tận hưởng cuộc sống hơn rất nhiều sau ngày dài vất vả làm việc. Nếu có nhu cầu tìm mua và sử dụng, mời bạn gọi về 0901302000 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mỹ Huệ