Tiếp nối thành công của dự án Phúc An Garden 1, Phúc An Garden mở rộng là giai đoạn 2 tiếp tục phát triển trên 40ha diện tích đất liền sát với giai đoạn 1. Hiện tại dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng. Riêng với những đối tượng từng có kinh nghiệm mua sản phẩm của Trần Anh Group, sự săn lùng này đặc biệt càng ráo riết hơn thế.

Dự án Phúc An Garden mở rộng ở đâu?

Liền mạch với dự án Phúc An Garden 1, dự án mở rộng có vị trí nằm tại đường Thiếu Niên 3, Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, hướng quay về phía Quốc lộ 13.

Phúc An Garden mở rộng – Bước tiến của thành công 1
Phúc An Garden dự án mở rộng là giai đoạn 2 của dự án Phúc An Garden 1

Ngay từ Quốc lộ 13 bạn có thể bắt gặp dự án một cách rõ ràng, bởi khoảng cách chưa đầy 500m. Đây là một trong những diện tích đắc địa nhất Bình Dương có ưu điểm giao thông thuận tiện, liền mạch và lân cận với nhiều tỉnh thành khu vực phát triển.

Các sản phẩm mở bán

● Nhà phố

Những căn nhà phố với thiết kế 2 lầu, 1 trệt được xây dựng theo lối kiến trúc thuần châu Âu vô cùng hiện đại và sang trọng. Trở thành cư dân ở đây bạn sẽ có trải nghiệm không khác gì một người châu Âu bản địa chính gốc.

Nhà phố ở đây ngoài thiết kế đẹp còn rất tiện lợi, có view đẹp, cửa sổ thông gió. Ngôi nhà nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hiện tại Phúc An Garden mở rộng đang mở bán đợt đầu tiên gồm 177 căn.

Nhà có nhiều diện tích linh hoạt. Giá dự án khởi động ở mức 1,5 tỷ/ căn.

● Đất nền dự án

Đất nền dự án ở Phúc An Garden mở rộng toàn bộ là đất thổ cư, với hơn 288 sản phẩm. Khách hàng có thể mua để: buôn bán, xây dựng và giao dịch tự do. Vấn đề về sổ hồng, sổ đỏ và tất cả các giấy tờ khác được Trần Anh Group ủy quyền toàn bộ, chính chủ, đứng tên riêng và sẽ được trao sau khi giao dịch đủ 100% giá trị.

Phúc An Garden mở rộng – Bước tiến của thành công 2
Sản phẩm nhà phố của dự án đang trong quá trình thi công và hoàn thành

Mức bán dự kiến ở mức 600 triệu/ nền với cơ sở hạ tầng về cơ bản đã hoàn thiện trên 30%.

Cách thức liên hệ giao dịch

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm của dự án Phúc An Garden mở rộng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tập toàn Trần Anh Group thông qua hotline để nhận được các tư vấn chính xác nhất.

Có thể khẳng định, hiện tại Phúc An Garden mở rộng đang là dự án “sốt” nhất Bình Dương đang được nhiều nhà bất động sản “canh me”, săn đón. Các thông tin về phương thức thanh toán lẫn ưu đãi cho khách hàng vẫn còn đang chờ nhà đầu tư cập nhật. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nếu khách hàng có ý định sở hữu thì nên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng kẻo lỡ mất sản phẩm hợp ý thích.

Mỹ Huệ