Bên cạnh sản xuất vật liệu xây dựng và nội thất, Đồng Tâm Group còn còn là nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản. Có rất nhiều dự án nổi bật của Đồng Tâm Group mà mọi người đã được nghe nói, thấy hoặc trải nghiệm nhưng chỉ là do chưa để ý chủ đầu tư. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về đơn vị này.

Dự án khu đô thị Long An

Một trong những dự án nổi bật của Đồng Tâm Group là khu đô thị Long An, quy mô 76,61 ha. Mục đích chính của dự án là mang lại tiện ích hoàn hảo và cuộc sống thư giãn cho người sử dụng. Dịch vụ ở đây chẳng khác gì một khu resort cao cấp, không gian tuy hiện đại nhưng cũng đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam.

Các dự án nổi bật của Đồng Tâm Group 1
Khu đô thị hành chính Long An

Từ trong những căn phòng hiện đại nhìn ra ngoài, trước mắt bạn sẽ là dòng sông xanh, cây dừa rủ bóng, tiếng gió thổi, tiếng ghe chạy… đậm chất miền Tây mộc mạc và nhiều điều chân chất. Đây chính xác là khu đô thị xanh mà đơn vị này tâm huyết nhất.

Khu công nghiệp Thuận Đạo

Tổng diện tích của dự án này là 763 ha chia thành 3 giai đoạn. Trong đó có cả khu định cư và khu dân cư diện tích 52 ha.

Các dự án nổi bật của Đồng Tâm Group 2
Khu công nghiệp Thuận Đạo

Điểm nổi bật ở khu công nghiệp Thuận Đạo chính là được tài trợ vốn phát triển bởi tổ chức JICA – Nhật Bản. Chắc chắn sẽ không có chuyện xi mạ, dệt nhuộm hay ô nhiễm môi trường nào xảy ra khi có nhà tài trợ Nhật nhúng tay vào. Điều này mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Cảng biển Quốc tế Long An

Cảng biển Quốc tế Long An vốn là cái nôi phát triển của cả tỉnh. Điều này được hình thành chính bởi bàn tay của Đồng Tâm Group. Cũng thừa nhận rằng đây là dự nổi bật của Đồng Tâm Group đẩy thương hiệu trở thành “ông chủ lớn” của lĩnh vực bất động sản.
Nói về quy mô, cảng cho phép tiếp nhận tàu 30.000 DWT mà vẫn vô tư. Trong tương lai nếu hoàn thiện, con số này sẽ tăng lên là 70.000 DWT. Lúc đó khả năng khai thác đường biển của tỉnh này sẽ còn lớn và phát triển nhiều hơn nữa.

Các dự án nổi bật của Đồng Tâm Group 3
Cảng biển Quốc tế Long An

Gói thầu thi công này vẫn đang ở giai đoạn 1, tiến độ đang ở mức 7 bến cầu cảng và 6 bến sà lan.

Trên đây là những dự án nổi bật của Đồng Tâm Group, bạn chắc hẳn đã thấy quen thuộc hoặc chí ít đều đã từng nghe qua. Nếu tin tưởng, chính bạn cũng có thể trở thành đối tác của đơn vị này bằng cách gọi vào hotline để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Mỹ Huệ