Thị trường bất động sản trong những năm gần đây diễn ra vô cùng sôi nổi ở những khu vực đắc địa, đặc biệt là những khu vực vùng ven. Diễn biến bất động sản khu vực phía nam luôn sôi nổi, Tân An là một trong những điểm ngắm của các nhà đầu tư đồng thời cũng là một trong những thành phố phát triển với nhiều phân khúc bất động sản khác nhau.

Thị trường bất động sản Thành phố Tân An

Tại các khu vực bất động sản lớn như Tp Hồ Chí Minh muốn đầu tư cần phải có dòng vốn lớn, trong khi các khu vực như Tân An thì chỉ cần vài trăm đến 1 tỷ là đã có thể sở hữu được nền đất. Sự khởi sắc của thị trường bất động sản tân An bắt nguồn từ hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, nằm trên những tuyến đường chính như quốc lộ 1A, 62, sông Vàm Cỏ Tây, đặc biệt nằm trên cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Những tuyệt chiêu để bán đất Tân An nhanh chóng 1
Thị trường bất động sản Thành phố Tân An

Tại khu vực trung tâm Thành phố Tân An, các công trình và dự án đang được đầu tư và thi công tiêu biểu như dự án KDC cao cấp Phúc Long – D’Villa Centa… Các tiện ích được đầu tư như hệ thống giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Giá thành nhà đất Tân An luôn hấp dẫn nhà đầu tư, đây được coi là thị trường mới hứa hẹn mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Việc các ông lớn đổ bộ vào Tân An chắc chắn sẽ tạo ra làn sóng mới cho thị trường bất động sản nơi đây. Với những lợi thế đó, Tân An dễ dàng trở thành tâm điểm mua đất của các nhà đầu tư trong tương lai.

Những tuyệt chiêu để bán đất Tân An nhanh chóng

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là bùng nổ các phương thức bán nhà online, khi có nhu cầu mua sắm thì người mua chỉ cần sử dụng mạng internet để tìm kiếm, từ đó nhiều trang web bất động sản ra đời, tạo cơ hội cho những ai cho nhu cầu bán đất tìm được khách hàng và thỏa thuận hợp đồng nhanh chóng. Vậy làm thế nào để đăng tin thu hút khách hàng trên mạng, mình sẽ chia sẻ 3 cách để có thể thu hút các nhà đầu tư:

Những tuyệt chiêu để bán đất Tân An nhanh chóng 2
Những tuyệt chiêu để bán đất Tân An nhanh chóng
  • Đăng tin trên Facebook: Facebook hiện nay đang là 1 trong những mạng xã hội có nhiều người dùng sử dụng nhất, ở Việt Nam với hơn 65 triệu người dùng do đó ngoài việc sử dụng facebook để kết nối bạn bè bạn có thể xem đây là một trong những công cụ để bán hàng chỉ cần chụp hình ảnh ngôi nhà kèm thêm thông tin mô tả và đăng lên các nhóm mua bán đất.
  • Đăng tin trên báo: Dù báo điện tử ra đời những vẫn không thể thay đổi báo truyền thống, vẫn có hàng triệu người mua báo mỗi ngày để đọc và tìm kiếm thông tin, sự tin tưởng các tờ báo cũng cao hơn trên mạng xã hội, một số tờ báo như Mua bán, Tuổi trẻ…
  • Web mua bán: Các website trực tuyến ngày càng phát triển như Muaban.net, giao diện và công cụ dễ dàng sử dụng, có thể đăng tin rao bán bất động sản miễn phí
    Bất động sản nhà đất hay nhà ở luôn là mối quan tâm mua bán của rất nhiều người đặc biệt là những người mua nhà ở hoặc kinh doanh. Nếu như trước đây, việc mua bán nhà đất thường phụ thuộc vào những nhà môi giới, cò đất hay người quen thì ngày nay có nhiều phương tiện thông tin giúp hỗ trợ giúp việc mua bán thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Tân An cũng cần có những chính sách để hỗ trợ và quản lý việc mua bán đất.

Tuyết Lành