12 năm qua chính là con đường phát triển kiên trì và bền bỉ của thành phố Tân An, tỉnh Long An. Những định hướng và chiến lược cụ thể của các cấp lãnh đạo đã đưa vùng đất nghèo nàn ngày nào trở thành khu đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Không chỉ là nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ mà bất động sản nhà ở cũng có chỗ đứng vô cùng tiềm năng.

Dấu ấn mới về giao thông

Vị trí của Tân An nằm ngay trên trục quốc lộ chính, chiến lược của Long An nói riêng và phía Nam nói chung. Không chỉ hỗ trợ lưu thông qua lại giữa vùng này với vùng kia mà Tân An còn kiêm luôn vai trò hạt nhân đô thị của tam giác tăng trưởng: Vũng Tàu, Bình Dương và thành phố Hồ CHí Minh.

Những dấu ấn mới của thành phố Tân An 1
Giao thông tỉnh Long An

Về mặt đường bộ Tân An có: Quốc lộ 1, quốc lộ 62, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ…
Về đường thủy Tân An có các con sông: Vàm Cỏ Tây, sông Bảo Định, sông Rạch Chanh… chảy qua và nối liền xuống nhiều thành tỉnh lân cận (Kiên Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp…)

Dấu ấn mới về công nghiệp

Sự tăng vọt trong lĩnh vực công nghiệp chính là nguyên nhân quan trọng đưa Tân An nhanh chóng trở thành đô thị loại II. Biểu đồ về phát triển giống như một đường thẳng đi lên, tính từ dấu mốc năm 2018 tổng sản lượng so với năm trước tăng đến 24,6%, đạt 16.800 tỷ đồng.

Những ngành kinh tế khác đi kèm cũng tăng nhưng thấp hơn. Cụ thể thương mại – dịch vụ tăng 18%, nông – lâm – ngư nghiệp tăng 2,5%.

Mới nhất và tiềm năng nhất ở Tân An là cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn. Hiện tại đây là nơi tụ họp của hơn 40 doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho con số hơn 6.000 lao động. Kéo theo đó là các nhu cầu về ăn ở, đi lại, giáo dục, y tế, mua sắm…. ngày càng mở rộng.

Dự án Lavilla Green City – Dấu ấn khu đô thị mới

Khi công nghiệp, thương mại, dịch vụ… phát triển thì nhu cầu về nhà đất sẽ là chiếc nam châm khác cực được hút theo. Hiểu được nhu cầu này, dự án Lavilla Green City đã ra đời. Đây là dự án vô cùng tâm huyết của tập đoàn Trần Anh Group.

Những dấu ấn mới của thành phố Tân An 2
Mẫu dự án Lavilla Green City

Bắt đầu khởi công từ 01/2019, dự án đang phát triển và mở bán 800 căn nhà phố, 60 ngôi biệt thự trong tổng quy mô 22 ha.
Giá rẻ nhất trong khu vực là 3 tỷ 2 / căn 100m2. Người dùng đồng thời sẽ được hưởng kèm nhiều lợi ích về: công viên, giải trí, giao thông thuận tiện, trung tâm thương mại…

Đây được xem là một trong những điểm sáng nhất về bất động sản Tân An, Long An năm 2020 và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc giao dịch khách hàng hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết.

Trong tương lai, Tân An đang cố gắng phát triển lên khu đô thị loại I. Với kết quả hôm nay cùng các kế hoạch đã được hoạch định sẵn, ngày ấy chắc chắn không còn xa nữa.

Mỹ Huệ