Sau nhiều dự án đình đám, “làm mưa làm gió” trên thị trường như Trần Anh Riverside, Bella Villa hay Long Phú Villa… Tập Đoàn Trần Anh Group lần này lại tiếp tục khẳng định tên tuổi mình với dự án Phúc An Garden. Đây là một dự án khu đô thị có rất nhiều hạng mục chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và thú vị.

Dự án Phúc An Garden ở đâu?

Có vị trí trung tâm tỉnh Bình Dương, dự án Phúc An có địa chỉ cụ thể ở thị xã Bến Lức, quốc lộ 13. Đây là con đường giao thông huyết mạch của Bình Dương và các tỉnh thành khác liền mạch, liên quan.

Phúc An Garden – Dự án nổi bật giữa “lòng” Bình Dương 1
Khu sinh hoạt chung của cư dân ở đây

Nhìn xa hơn, trong tương lai khu vực này sẽ được bổ sung thêm nhiều công trình và hạng mục. Ví dụ như tuyến metro tàu điện ngầm, đường cao tốc… Lúc đó dự án sẽ càng nâng tầm lợi thế, sự tiện nghi và tất nhiên là bao gồm giá trị.

Dự tính nếu để càng lâu, càng cận ngày metro và đường cao tốc hoàn thành thì giá trị của dự án sẽ càng tăng mạnh.

Những tiện ích chỉ có ở Phúc An Garden

Cư dân của Phúc An Garden được sống trong bầu không khí vừa nhộn nhịp, vừa có không gian yên tĩnh nếu cần

Gần gũi hơn với thiên nhiên và cây cỏ, đúng nghĩa Garden như cái tên của dự án. Từ đầu, đây đã là khu đô thị sinh thái được quy hoạch một cách sáng tạo và tiềm năng

Không chỉ là nhà ở, nơi ở mà đây còn là khu vực xanh, sạch, đẹp tương tự, không thua kém gì khu vực sinh thái

Phúc An Garden – Dự án nổi bật giữa “lòng” Bình Dương 2
Cái nhìn tổng quan, toàn bộ phía khu nhà ở sang trọng

Nhà ở của Phúc An Garden rất chú trọng tính địa hình tự nhiên nên sau hoàn thành rất thẩm mỹ, bền vững

Giá mua/ bán ở Phúc An Garden

Nếu khách hàng có nhu cầu mua đất nền, đơn giá sẽ rơi vào khoảng chi phí tiết kiệm chỉ 650 triệu/ căn. Một mức giá quá hời nếu xét tổng thể vị trí, sự tiện nghi, sự hiện đại, an ninh… Hơn thế khi mua, khách hàng chỉ cần trả trước 50% nếu chưa có điều kiện. Phần còn lại giành thanh toán sau. Bằng cách này người mua sẽ giảm nửa gánh nặng áp lực tài chính.

Không chỉ là để ở, đây còn là nơi mọi người có thể kinh doanh, thương mại và có cơ hội trở thành triệu phú nếu tính toán thành công. Một lợi thế thương mại cực lớn đó là Phúc An Garden tiếp cận và liền kề với 5 – 6 khu công nghiệp lớn nên mọi thứ rất tiềm năng và khả quan. Đáng chú ý nhất có khu công nghiệp sạch VSIP III rộng tới 1.000ha, đây chính là “kho vàng” dành riêng cho người biết khai thác.

Các vấn đề và thông tin chi tiết khác liên quan tới Phúc An Garden, khách hàng có thể trực tiếp gọi điện thoại về hotline 0901391268. Tại đây đơn vị Trần Anh Group sẽ đứng ra giải đáp, phân tích và hỗ trợ bạn một cách nhiệt thành nhất.

Mỹ Huệ