Trước thị trường bất động sản đầy những biến động trải dài trên khắp cả nước thì các nhà đầu tư bất động sản vẫn tìm cho mình được một điểm đến vững chắc đó chính là Long An. Long An là tỉnh thành nằm vùng ven TP. HCM hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng vượt trội trong nhiều phân khúc bất động sản cho các nhà đầu tư.

Lợi thế đầy tiềm năng chỉ có tại Long An

Là một trong những vị trí trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, phía đông giáp với TP.HCM, phía tây giáp với tỉnh Đồng Tháp, phía Bắc giáp với tỉnh Svay Riêng Vương Quốc Campuchia, phía Nam giám với tỉnh Tiền Giang. Gắn liền cùng với đó là hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy phát triển mạnh góp phần kết nối giữa các tỉnh phía Nam tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và giao thương.

“Siêu phẩm” đất nền Long An 1
Hình 1. Long An đang dần trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản phía Nam

Lợi thế của việc đón đầu xu thế giãn dân từ TP. HCM đã và đang tạo cho Long An có nhiều khách hàng đến và tìm kiếm cơ hội để đầu tư. Đó chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đổ dồn về Long An vì giá đất rẻ, thị trường mới và dễ đầu tư sinh lời.

Thị trường bất động sản đất nền tại Long An

Nhiều các khu công nghiệp mọc lên, việc phát triển mạnh các khu công nghiệp cũng kéo theo một lượng lớn lao động đến và làm việc, để đáp ứng được nhu cầu về an cư, sức khỏe… của người dân là nhiều dự án lớn từ những nhà đầu tư tầm cỡ đến và rót vốn nhờ đó mà thị trường có sự khởi sắc mạnh mẽ. Thêm vào đó, các chính sách đầu tư thuận lợi của Long An đã mang đến nhiều cơ hội bởi thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đã và đang biến Long An trở thành một trong những tỉnh thành thu hút về thị trường bất động sản tạo ra một làn sóng các nhà đầu tư mạnh mẽ vào Long An như: Vingroup, FLC, Nam Long…

Trong khi TP HCM đang cạn kiệt dần quỹ đất lớn để đầu tư thì Long An lại chính thức tung ra thị trường với số lượng đất nền vô cùng phong phú và hấp dẫn. Xu hướng đất nền ở các khu vực Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa cũng có những chuyển biến tích cực, ngày càng thu hút các đầu tư từ trong và ngoài nước. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, không gian kiến trúc sinh thái và được nối liền các trục đường giao thông huyết mạch đã mang đến cho những dự án đất nền phát triển mạnh tiêu biểu như dự án Tây Nam Center, Hoàng Phúc Garden, dự án đất nền Long hậu Riverside…

“Siêu phẩm” đất nền Long An 2
Hình 2. Dự án đất nền Long An sẽ còn sôi động hơn nữa trong thời gian tới

Với sức bật mạnh mẽ vì có thị trường đất nền rộng lớn và phong phú đã khiến bộ mặt Long An đang dần có những thay đổi rõ rệt. Năm 2019 được xem là năm của thị trường bất động sản Long An “lên ngôi” mang lại cho Long An nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tuyết Lành