Thời gian qua, vấn đề an ninh nhà ở tại Bình Dương là nỗi lo của nhiều cư dân sinh sống trên địa bàn. Công tác quản lý an ninh trật tự tại đây dường như chưa đủ để bảo đảm một đời sống an toàn cho người ở. Vậy đâu là giải pháp an cư hiệu quả tại Bình Dương?

Xây dựng nhà ở tại trung tâm

Chọn xây dựng nhà ở tại trung tâm tuy có phần tốn kém chi phí mặt bằng tuy nhiên bù lại người ở sẽ được sống trong một môi trường an toàn hơn. Ngay tại trung tâm đông người ngoài việc tiện lợi tiêu dùng, mua sắm còn gần các dịch vụ y tế, hỗ trợ an ninh, cứu hỏa… Phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Giáp pháp cho vấn đề an ninh nhà ở tại Bình Dương 1
Một khu vực nhiều tiện ích, sang trọng và hiện đại sẽ có tỷ lệ tội phạm thấp

Hơn thế tội phạm thường chỉ xuất hiện nơi đoạn đường vắng, tối… còn ngay tại mặt tiền quốc lộ, ngã tư thì điều này thường ít xảy ra, tỷ lệ trên thấp đồng nghĩa với tỷ lệ an toàn của người dân cũng được nâng cao và đảm bảo hơn.

Sinh sống tại khu dân cư

Tuy đời sống vật chất ở khu dân cư có phần bất tiện về chiều cao, diện tích, khu vực công cộng… Nhưng bù lại đời sống của người ở được các nhân viên bảo vệ túc trực và canh gác 24/24.

Tỷ lệ tội phạm ở khu vực này thường rất hạn chế. Ngay cả khi phát hiện trường hợp mất mát, khả nghi… mọi việc cũng rất dễ quan sát, giải quyết và truy tìm nhờ vào hệ thống camera an ninh giám sát.

Sinh sống tại khu đô thị

Sinh sống tại khu đô thị là lựa chọn an toàn và tuyệt đối nhất ở Bình Dương. Nếu những giải pháp trên sự an toàn chỉ chiếm tỷ lệ cao thì tại khu đô thị, an toàn gần như là điều tuyệt đối. Một trong những điểm sáng nhất tại Bình Dương là dự án khu đô thị Phúc An Garden có vị trí nằm tại Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Giáp pháp cho vấn đề an ninh nhà ở tại Bình Dương 2
Phối cảnh dự án Phúc An Garden sau hoàn thành

Khi làm cư dân tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích nội khu, điển hình như:

  • Hồ bơi
  • Club – House
  • Công viên cây xanh
  • Công viên trò chơi cho trẻ em
  • Trường học
  • Phòng y tế
  • Trung tâm mua sắm
  • Đường đi bộ
  • Hồ sinh thái….

Bên ngoài khu vực đô thị là đường xá giao thông thuận lợi, cạnh: quốc lộ lớn, trường đại học, khu công nghiệp, ngân hàng, trung tâm hành chính…

Không ngại vấn đề an ninh ở Bình Dương phức tạp, mọi nỗi lo giờ đây sẽ được xua tan bằng dự án khu đô thị Phúc An Garden. Giá đang rao bán là 620 triệu/ nền và 2,5 tỷ/ căn nhà phố. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án khách hàng hãy gọi về số hotline để được tư vấn và biết thêm các thông tin chi tiết.

Mỹ Huệ