Nếu như cái tên Bàu Bàng trước đây chỉ là một địa danh xa lạ thì giờ đây nơi này đang nổi lên như một “hiện tượng” tại Bình Dương. Chủ yếu sức nóng bắt nguồn từ thị trường bất động sản. Hàng ngày, hàng giờ quả cầu lửa ấy đang ngày càng nóng và thu hút.

Bước lột xác ngoạn mục

Nhìn lại khoảng thời gian năm 2014, khi mà Bàu Bàng mới “chào đời”. Từ kinh tế, giao thông, công nghiệp… tất cả đều chưa được khai phá. Dưới mắt quan sát của những nhà đầu tư nhạy bén, chiến lược đầu tư vào Bàu Bàng ngay từ thời điểm ấy chẳng khác nào “đi trước thời đại”, cực kỳ sáng suốt và thông minh.

Bàu Bàng “lột kén” trở thành khu bất động sản hot nhất Bình Dương 1
Giá đất ở Bàu Bàng đang ngày càng tăng

Đến năm 2020, nơi đây đã đi qua thời kỳ “tập tành” phát triển. Định hướng trong tương lai gần sẽ vươn mình trở thành đô thị loại 1 và khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc của tỉnh. Tất nhiên không phải vô cớ mà sức bật ấy lại nhanh và xa đến vậy. Căn cứ ở đây gồm có:

  • Giao thông phát triển, có nhiều con đường huyết mạch di chuyển đến các tỉnh thần lân cận. Nổi bật nhất là quốc lộ 13, tuyến Metro, đường Vành Đai, Mỹ Phước – Tân Vạn…
  • Nhiều khu công nghiệp “mọc” lên như nấm sau mưa
  • Nhiều nhà đầu tư “rót vốn” mạnh tay…
  • Trên toàn huyện hiện nay đang có tổng cộng 761 dự án đã, đang và sẽ xây dựng. Số tiền vốn tổng cộng đã ở mức 2,7 tỷ USD.

Bất động sản đang “cháy”

Những nội lực mạnh mẽ về kinh tế đã kéo theo lĩnh vực bất động sản nóng lên từng ngày. Đặc biệt nhà là nhu cầu về đất nền và nhà ở. Theo thống kê, người dân ở Bàu Bàng đang ngày càng tăng, năm 2018 đã xấp xỉ hàng trăm nghìn người.

Mức thu nhập của cư dân lao động ở đây cũng khá lý tưởng. Trung bình đạt từ 7 – 15 triệu/ tháng. Riêng những chuyên gia và tầng lớp tri thức thì không dưới 1.000USD/tháng.

Bàu Bàng “lột kén” trở thành khu bất động sản hot nhất Bình Dương 2
Khu đô thị Phúc An Garden

Nắm bắt được nhu cầu này, dự án Phúc An Garden đã ra đời và bất ngờ trở thành điểm sáng nổi bật giữa lòng Bình Dương. Sinh sống ở đây cư dân sẽ được đảm bảo hưởng các tiện ích như: hồ bơi, khu sinh hoạt chung, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm…

Về mặt pháp lý thì 100% đây là đất thổ cư. Mọi hệ thống cơ sở hạ tầng, sổ đỏ đều đã hoàn thiện cho phép khách hàng có thể thuê, mua hoặc kinh doanh… tùy ý.

Chủ đầu tư của dự án này là Trần Anh Group đang rao bán với mức giá chỉ 620 triệu đồng/ nền. Đi kèm còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Như vậy màng “lột kén” của Bàu Bàng là quá ngoạn mục, trong tương lai chắc chắn nơi đây sẽ “cá chép hóa rồng” khiến nhiều huyện lân cận phải dốc sức thật nhiều mới có thể sánh kịp. Còn nếu bạn có hứng thú với dự án Phúc An Garden của khu vực này, hãy gọi về hotline để được tư vấn 24/7.

Mỹ Huệ