Theo đánh giá, trước năm 2018 giá đất Long An vẫn còn ở mức thấp lè tè thì bắt đầu từ đầu năm 2019, con số ấy tăng vọt một cách khó dự đoán. Nguyên nhân nằm ở việc có rất nhiều dự án khủng, đầu tư lớn tập trung về đây đã kéo giá nhà đất Long An lên cao chót vót. Cụ thể mặt bằng chung các mức giá ấy ra sao? Thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và có cái nhìn chi tiết hơn.

Giá nhà đất Long An nông nghiệp

Các khu vực đất phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, chủ yếu là trồng trọt và chăn nuôi theo đà phát triển cũng đã tăng cao. Thay vì mưu sinh trên diện tích đó thì rất nhiều nhà vườn đã bắt kịp xu hướng, quay sang bán đất, chuyển nhượng để kiếm lời.

Giá nhà đất Long An là bao nhiêu? Chi tiết giá từng loại 1
Đất nông nghiệp

Mức giá đất nông nghiệp so với thời gian trước là tăng gấp 10 lần. Trong tương lai, theo dự đoán của các chuyên gia thì con số ấy sẽ càng tăng hơn nữa, đỉnh điểm có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Giá nhà đất Long An đô thị

Nếu giá đất nông nghiệp ở Long An tăng cao thì giá đất đô thị ở đây sẽ tăng tới mức chóng mặt. Thời gian trước, chỉ cần bỏ khoảng 200 – 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu một diện tích lý tưởng ở phường 5, 6, 7 của thị xã Bình Lợi, thì đến nay, vật giá leo thang, con số ấy đã tăng gấp 3 thậm chí là 4 lần.

Giá nhà đất Long An là bao nhiêu? Chi tiết giá từng loại 2
Đất đô thị Long An

Sắp tới nếu các dự án gần kề đổ dồn về, khu công nghiệp mọc lên hay đường giao thông chiến lược đi qua… giá trị ấy sẽ không ngừng nhân đôi.

Giá nhà đất Long An nền

Với khu vực đất nền, nhiều nhà bất động sản lâu năm đã nhận thấy rằng, mức tăng của chúng là 50%, có nơi là 100% so với ban đầu. Dễ hình dung nhất là lô đất ngang 5m, dài 20m ở khu vực trung tâm. Diện tích ấy cụ thể có giá trên 800 triệu dao động tới 1,5 tỷ đồng. Nếu bạn đủ điều kiện để chinh phục nó, về sau lợi nhuận sẽ càng đẻ lợi nhuận. Đấy là điều chắc chắn.

Giá nhà đất Long An là bao nhiêu? Chi tiết giá từng loại 3
Đất nền Long An

Ở các đường trục chính, các khu đất nền cũng đã có giá hơn 2,6 tỷ đồng. Cầm chắc trong tay 2 tỷ dạo quanh khu vực, bạn cũng chỉ có thể ngậm ngùi trở về với 2 bàn tay trắng. Nếu là diện tích hẹp, từ 60 – 90m2 thì con số giá trị cũng phải trên dưới 1 tỷ đồng mới có thể sở hữu.

Cơn “sốt đất” ở Long An chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Càng lúc thị trường nhà đất Long An càng sôi động, đón chào thêm nhiều nhà đầu tư vốn khủng tấn công. Nếu bạn cũng đang làm giàu bằng lĩnh vực này, hãy sớm cân nhắc, chi mạnh và sở hữu một lô phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công!

Mỹ Huệ