Thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều cơn sốt, nơi nào càng phát triển nơi đó nhà đất càng có giá. Nếu bạn không đủ mạnh để chi cho các khoảng ở những đơn vị “cộm cán” như thành phố Hồ Chí Minh thì hãy hướng mắt sang 1 nơi tiềm năng hơn, gần sát liền nó, đó chính là Bình Dương. Các chuyên gia dự báo rằng, năm 2020 sẽ là năm thị trường nhà đất Bình Dương có nhiều biến động tích cực, vì những lý do sau đây.

Bình Dương là thành viên của hiệp hội thương mại quốc tế

Hiệp hội thương mại quốc tế được viết tắt là WTC, việc trở thành thành viên của hội này chứng tỏ người dân nơi đây sắp đón chào 1 siêu phẩm trung tâm thương mại tầm thế giới.

Vì sao nên đầu tư nhà đất Bình Dương? 1
Khu vực Bàu Bàng, Bình Dương là một trong những nơi có bất động sản “sôi động” nhất

Sở hữu “con bài chiến lược” này cho phép tỉnh Bình Dương có một bước đà thăng tiến và nhảy vọt phát triển trong tương lai gần. Đầu tư khoảng nhà đất cho khu vực sắp phát triển rõ ràng là một chiến lược thông minh, bỏ vốn ít nhưng lợi nhuận to.

Những “miếng mồi” hấp dẫn mời gọi đầu tư

Nếu trong vai trò là một chủ đầu tư, rõ ràng nhà đất Bình Dương sẽ là một “miếng mồi” béo bở nhất. Mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của cả nước quả không sai, liền kề với nhau trên trục quốc lộ không phải là nhà ở san sát mà thay vào đó là khu công nghiệp, cụm công nghiệp… Chủ các cơ sở công nghiệp tại đây đến từ khắp mọi miền thế giới, như: Trung Quốc, HongKong, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan…

Nhờ vào chính sách mở cửa của tỉnh nên việc phát triển và làm giàu nơi đây rất dễ dàng. Nội vụ chỉ trong năm 2019 thôi, riêng con số bất động sản đã là 508 doanh nghiệp, tất nhiên con số ấy tới nay là không ngừng tăng.

Mạnh vốn FDI

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ra thì Bình Dương là tỉnh thành mạnh về vốn FDI nhất cả nước. Có hơn 3.702 dự án đang hoạt động trên khu vực này, như vậy đó là một nguồn đầu tư được đánh giá là dồi dào, đa dạng và cực kỳ mạnh.

Vì sao nên đầu tư nhà đất Bình Dương? 2
Bình Dương được cả nước mệnh danh là vùng “thủ phủ công nghiệp”

Nhu cầu ấy sẽ còn tăng cao hơn nữa. Điều này đối với thị trường nhà đất Bình Dương là tiềm năng và cơ hội lớn. Để đáp ứng nhu cầu người dùng thì ắt hẳn sẽ có rất nhiều phân khúc được đặt ra, đáp ứng cho phù hợp. Vấn đề này phụ thuộc thời gian, tầm nhìn và chiến lược của mỗi cá thể.

Với 3 lý do thuyết phục trên, rõ ràng đầu tư nhà đất Bình Dương vào thời điểm này là vô cùng hợp lý, chính xác. Thời cơ là điều cần phải nắm bắt để đột phá và vượt mặt những đối thủ cạnh tranh. Chúc mọi người sớm đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt và nhanh chóng thành công, làm giàu!

Mỹ Huệ