Ông bà xưa bảo an cư thì mới lạc nghiệp, quả chẳng sai. Tuy nhiên xu hướng mới nhất hiện nay không còn là chuyện xây dựng nữa mà đã chuyển sang ở khu đô thị, khu chung cư cao cấp… Vì sao lại có sự thay đổi ngày càng tách xa truyền thống như vậy?

Nhược điểm của những kiểu nhà truyền thống

● Tốn chi phí đất nền

Nhược điểm của những kiểu nhà truyền thống và giải pháp nơi ở mới
Hàng rào là lớp an ninh duy nhất của những ngôi nhà ở kiểu truyền thống

Muốn xây dựng một căn nhà, đầu tiên gia chủ tương lai cần phải có một mảnh đất. Đặc biệt giá đất hiện nay có điểm chung là đều tăng vọt. Chỉ xét riêng những vùng ven trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thôi, ví dụ như: Bình Dương, Long An… tất cả đều đã tăng gấp 10 lần so với thời kỳ 4 – 5 năm trước. Một con số hết sức khổng lồ.

● Tốn chi phí xây dựng, vật tư

Sau khi dành dụm đủ khả năng mua một mảnh đất, xây dựng nhà ở là giai đoạn gian nan tiếp theo. Thời gian chờ lên bản vẽ thiết kế, chờ xây dựng, giao chuyển vật tư… là cả một vấn đề.

Chuyện nguyên liệu và vật tư lại là một bất cập khác. Quá trình lưu thông, chất lượng, số lượng… luôn là những bài toán khó, đặc biệt là với những người trẻ thiếu kinh nghiệm và nữ giới.

● An ninh “hên xui”

Ngoài việc cố gắng tạo dựng một chiếc hàng rào thật vững chắc thì bạn chẳng còn cách nào khác để bảo vệ tài sản của mình. Vài gia đình lắp thêm chiếc camera nhưng sau tất cả, mọi thứ cũng chỉ phụ thuộc vào “tài năng” của tên trộm.

Những hình ảnh kẻ trộm bẻ khóa, che camera và “hành nghề” được hiển thị hàng ngày trên báo đài khiến ai xem cũng phải e dè, khiếp sợ. Đó cũng chính là những nhược điểm lớn nhất của kiểu nhà ở truyền thống.

Giải pháp nơi ở hiện đại

Nhược điểm của những kiểu nhà truyền thống và giải pháp nơi ở mới
An cư ở khu đô thị Lavilla Green City thì cư dân ở đó sẽ được bảo đảm an ninh 24/24

Khắc phục được hết tất cả những nhược điểm mà nhà ở truyền thống mắc phải. Nhà ở khu đô thị là giải pháp mới, hiệu quả, hiện đại và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là giới trẻ.

Điển hình như khu đô thị Lavilla Green City có vị trí tại mặt tiền đường Hùng Vương, phường 6, thành phố Tân An, Long An. Tại đây:

● Khách hàng có thể mua, giao dịch 1 căn nhà hoàn thiện đã qua xây dựng mới hoàn toàn. Bỏ đi công đoạn chờ đợi, tìm kiếm vật tư, lên bản vẽ… rườm rà. Nhà ở tại Lavilla Green City là những căn nhà phố, biệt thự có kiểu dáng sang trọng và hiện đại nhất. Chất lượng thi công do chủ đầu tư Đồng Tâm Group và Trần Anh Group phối hợp nên an toàn là yếu tố tiên quyết nhất.

● Vấn đề an ninh luôn luôn 24/7 dưới sự giám sát của hàng trăm chiếc camera và hàng trăm bảo vệ túc trực. Thiết bị khóa thông minh trên thang máy, khóa vân tay nhà ở… Đảm bảo 100% sự riêng tư và tài sản của người dùng.

Với hơn 800 sản phẩm được xây dựng trên quy mô 20ha. Ngoài ra còn có khu công viên, khu giải trí, khu trung tâm thương mại… ngay bên trong khu đô thị. Chắc chắn mọi thứ sẽ đem lại cho bạn sự tiện ích chẳng khác gì resort. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể gọi về hotline để được tư vấn chi tiết.

Mỹ Huệ