Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây, nhà đất Long An ngày càng lên giá, nhất là địa bàn huyện Cần Giuộc gần như nắm “top thịnh hành”. Khu vực này thật sự là một “kho báu” không nên bỏ qua. Nếu bạn còn đang phân vân chuyện có nên “rót” vốn đầu tư hay không, bài viết sau sẽ là gợi ý tổng quát giúp bạn có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất.

Cần Giuộc là khu vực đắc địa

Nói đến nhà đất Long An không thể nào bỏ lỡ vùng đất Cần Giuộc đắc địa. Lãnh thổ của huyện này sở hữu đầy đủ 3 yếu tố: cận thị, cận giang và cận lộ. So với những khu vực khác trên địa bàn cùng tỉnh thành, Cần Giuộc có rất nhiều lợi thế, như:

Nhà đất Long An (Cần Giuộc) có nên “rót” vốn? 1
Sông Soài Rạp
  • Cận giang có sông Soài Rạp
  • Cận thị có: Bến Lức, Cần Đước và cả thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu một lãnh thổ tốt nên huyện cũng nhận được rất nhiều chính sách đầu tư và phát triển, nhất là về kinh tế.

Giao thông liên tục nâng cấp

Hơn 75% hệ thống giao thông ở Cần Giuộc đã được hoàn thiện, bao gồm cả đường bộ lẫn đường thủy, cụ thể:

Về đường bộ có Quốc lộ 50. Đây là “mạch máu” chính nối liền Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà đất Long An (Cần Giuộc) có nên “rót” vốn? 2
Quốc lộ 50 khu vực Long An

Về đường thủy thì luôn sôi nổi với các hoạt động tàu thuyền diễn ra trên sông Soài Rạp. Đây là 1 trong những bước đệm vững chắc giúp phát triển hơn nữa cảng biển Quốc tế Long An.

Nhà đất Long An (Cần Giuộc) mang tính liên kết vùng

Cần Giuộc nói riêng và tỉnh Long An nói chung chính là cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh miền Tây Nam Bộ muốn đến thành phố Hồ Chí Minh đều phải thông qua cửa ngỏ này bằng Quốc lộ 50. Trong khi đó, Cần Giuộc sát cận với địa phận Quốc lộ này và Quốc lộ 1A. Vậy nên tính liên kết vô cùng chắc và quan trọng.

Nói tóm lại, rót vốn đầu tư vào nhà đất Long An (Cần Giuộc) là một ý tưởng hoàn toàn khả thi. Có quá nhiều tiềm năng và ưu điểm nổi bật ở khu vực này và lợi nhuận gần như là điều nắm chắc trong tay, vấn đề chỉ là chờ thời gian dao động nó ở mức nhiều hay ít.

Mỹ Huệ