Các tỉnh giáp ranh TP Hồ Chí Minh phát triển mạnh và ngày càng hoàn thiện, cơ hội đầu tư về những khu vực này đang phát triển mạnh. Vào thời điểm này nhu cầu đầu tư và mua nhà của khách hàng diễn ra rất sôi động, dẫn đến thị trường bất động sản tại Long An cũng bùng nổ hơn bao giờ hết, việc mở bán những dự án cũng tăng lên, đây cũng được coi là giai đoạn “ chạy nước rút” đặc biệt ở phân khúc nhà ở.

Long An được biết đến là cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế – xã hội đang được đẩy mạnh và phát triển nhanh chóng, là khu vực vùng ven có cơ hội và tiềm năng “đón đầu” thị trường bất động sản, thu hút nhiều nguồn đầu tư, đây cũng được coi là khu vực “chọn mặt gửi vàng” của cả nước 2019.

Cơ hội đầu tư vào Long An

Phân khúc mua nhà Long An phát triển mạnh 1
Cơ hội đầu tư vào Long An

Trong thời gian gần đây, Long An có sự phát triển vượt bậc từ nhiều yếu tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu tư tốt từ chính phủ và các dự án lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Long An được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía nam, đón đầu xu thế giãn dân từ TP Hồ Chí Minh, các mô hình tập trung theo hướng đa cực nhằm phát triển tốt nhất về việc xây dựng Long An trở thành khu đô thị hiện đại với chất lượng sống tốt và không gian đô thị được mở rộng để sẵn sàng đón đầu những dự án từ các nhà đầu tư vào Long An.

Một loạt các công trình hạ tầng giao thông quan trọng như cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành…thúc đẩy Long An phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Khí hậu thiên nhiên trong lành thích hợp cho việc đầu tư khác khu sinh thái, khu đô thị kiểu mới, khu đô thị xanh…

Xu hướng đầu tư vào Long An tăng mạnh

Phân khúc mua nhà Long An phát triển mạnh 2
Xu hướng đầu tư vào Long An tăng mạnh

Hòa nhịp vào bầu không khí thị trường bất động sản sôi động tại Long An, biên độ tăng giá nhà có tăng, đây cũng được coi là phân khúc đáng sở hữu trong năm nay.Nắm được những lợi ích đó từ Long An nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ vốn mua nhà Long An, nhận thấy đây sẽ là tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, các nhà đầu tư mua nhà để ở hoặc mua nhà để kinh doanh đều là những phân khúc mang lại lợi nhuận lớn trong thời điểm này.

Đối với những dự án nhà đất Long An, nguồn cung và nguồn cầu đạt xấp xỉ nhau, có khả năng trong những năm tới nguồn cung sẽ vượt nguồn cầu, do đó việc sở hữu một trong những dự án nhà đất Long An sẽ mang lại cho bạn nhiều nguồn lợi lớn.

Tuyết Lành