Long An được xem là mảnh đất đầy màu mỡ, là cửa ngõ vào TP Hồ Chí Minh, có hệ thống giao thông thuận lợi, được ưu đãi từ nhiên nhiên có khí hậu và cảnh quan mang vẻ đẹp kỳ diệu. Theo như khảo sát thì thị trường bất động sản Long An 2019 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc chuyển hướng sang kinh doanh thị trường bất động sản tại đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều nguồn lợi to lớn.

Những lợi thế của Long An thu hút nhà đầu tư

Có nên bán nhà Long An trong thời điểm này? 1
Những lợi thế của Long An thu hút nhà đầu tư

Nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước như quốc lộ 1A, quốc lộ 50, cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Việc di chuyển các phương tiện giao thông được thuận lợi, giúp phát triển mạnh về kinh tế và xã hội. Bên cạnh đó còn có khả năng phát triển mạnh về đường thủy.

Long An có điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, phát triển mạnh trong việc nuôi trồng thủy sản, khai thác những khu dịch sinh thái, đẩy mạnh về du lịch chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn mới mang lại nguồn lợi lớn cho Long An.Với dân số và thu nhập bình quân đầu người đang tăng cao, Long An là một trong số các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí minh đạt tốc độ đô thị hóa 35-40% đến năm 2030.

Có nên bán nhà Long An trong đời điểm này

Long An có nhiều lợi thế về cơ sở nhà tầng nên việc tăng giá đất cũng là điều đương nhiên, giá đất trung bình tăng trên dưới 20 triệu/ m2. Trong thời gian ngắn hạn thị trường bất động sản Long An sẽ gặp những khó khăn về quỹ đất, sự thiếu hụt này sẽ hiến các nhà đầu tư chuyển hướng sang phân khúc mua nhà. Khuynh hướng kinh doanh nhà cũng là một trong những giải pháp làm thị trường bất động sản Long An sôi động.

Có nên bán nhà Long An trong thời điểm này? 2
Long An có nhiều lợi thế về cơ sở nhà tầng nên việc tăng giá đất cũng là điều đương nhiên

Vậy có nên bán nhà trong thời điểm này hay không là một câu hỏi mà người dân địa phương cũng như các doanh nghiệp đang băn khoăn và suy nghĩ. Dòng sản phẩm mua đất luôn có nhu cầu vì thế lựa chọn thời điểm bán bất động sản hợp lý chính là một trong những yếu tố quyết định khả năng lỗ lời của dự án. Nếu chọn đúng sẽ giúp bất động sản thu về lợi nhuận gấp 2 hoặc 3 lần giá mua, còn nếu chọn sai thì khả năng bạn sẽ bán hớ hoặc tốn thêm thời gian để đợi bất động sản được giá.

Là mảnh đất có nhiều tiềm năng, đứng trước bối cảnh thị trường bất động sản Long An diễn ra sôi nổi các nhà kinh doanh cần nắm rõ thời cơ để bán nhà Long An kịp thời và đúng lúc để mang lại lợi nhuận. Bên cạnh đó những đợt lướt sóng nhà đất tại Long An thời điểm này cũng được phát triển mạnh mẽ.

Tuyết Lành