Trong những năm trở lại đây tốc độ phát triển của tỉnh Long An đang trên đà tăng vọt. Ngày càng có nhiều chuyên gia nước ngoài, nhà bất động sản, nhà đầu tư… tìm đến đây để “rót” vốn và kết quả nhận về nhiều lợi nhuận đáng kể. Những đối tượng có thu nhập cao này càng lúc càng cần một nơi ở ổn định để có thể tiếp tục phát triển công việc. Vậy đâu là gợi ý lý tưởng cho nhu cầu này?

Nhà phố

Những căn nhà phố ở các huyện: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Tân An… là những vị trí thích hợp và thuận tiện nhất. Bởi đây đều là các huyện phát triển, đầy đủ tiện nghi và nhu cầu cuộc sống nên rất tương ứng với những người có điều kiện.

Đâu là nơi ở lý tưởng dành cho người có thu nhập cao ở Long An? 1
Lựa chọn nhà ở mặt tiền sẽ thuận tiện trong việc giao thông, buôn bán

Đặc biệt mấy năm gần đây ngày càng có nhiều tuyến đường giao thông được nâng cấp. Đi đôi với nó sẽ là: cửa hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí… mọc lên, rất thuận tiện trong việc giao thương và di chuyển.

Nhà biệt thự

Những căn nhà biệt thự không chỉ nói lên được đẳng cấp người ở mà còn sang trọng, thoải mái, rộng rãi… Khách hàng có thể lựa chọn những căn biệt thự đã qua xây dựng và được bán lại. Hoặc lựa chọn đất nền và trực tiếp xây dựng theo ý thích.

Đâu là nơi ở lý tưởng dành cho người có thu nhập cao ở Long An? 2
Những căn biệt thự sang trọng sẽ góp phần toát lên đẳng cấp của người ở

Trong giao dịch, làm ăn với các đối tác. Một ngôi nhà sang trọng sẽ phần nào nâng cao độ uy tín và tiếng nói trong công việc, giúp mọi thứ thuận lợi và dễ dàng hơn trên thương trường.

Khu đô thị Lavilla Green City

Dự án khu đô thị Lavilla Green City có quy mô 20ha, nằm tại mặt tiền đường Hùng Vương, phường 6, thành phố Tân An, Long An. Đây là lựa chọn hiện đại nhất của những người có điều kiện kinh tế, đa phần là đáp ứng đúng sở thích của các đối tượng trẻ.

Đâu là nơi ở lý tưởng dành cho người có thu nhập cao ở Long An? 3
Nhà ở tại khu đô thị Lavilla Green City

Lựa chọn làm cư dân ở đây vừa thể hiện được giá trị của bản thân, vừa an toàn, tiện nghi và có đủ mọi tiện ích cần thiết. Đặc biệt điều mà cả nhà phố lẫn biệt thự không thể mang lại là vấn đề an ninh an toàn 24/24.

Dự án Lavilla Green City có tổng cộng 800 sản phẩm nhà phố đã và đang xây dựng. Giá bán khởi điểm rơi vào mức 3,2 tỷ/ căn. Nếu lựa chọn, khách hàng sẽ được tận hưởng thêm nhiều ưu đãi như:

● Thanh toán chậm trong vòng 24 tháng, không lãi suất
● Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 50%
● Kèm nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn khác

Nếu có nhu cầu tìm mua, thương mại thì khách hàng có thể gọi về hotline để được tư vấn và biết thêm chi tiết.
Xu hướng mới của những con người mới bây giờ đang là nhà ở khu đô thị. Rõ ràng điều này quá đúng đắn và hợp lý. Riêng bạn, nếu là người có thu nhập cao bạn sẽ chọn định cư theo kiểu nào?

Mỹ Huệ