Trước nhiều cơn sốt dự án đô thị, trong vòng 2 năm trở lại đây Bình Dương đã thật sự “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đáng chú ý nhất là huyện Bàu Bàng với khoảng cách về thành phố Hồ Chí Minh chỉ 60km.

Giới thiệu về huyện Bàu Bàng

Tiền thân của huyện Bàu Bàng là thị xã Bến Cát. Đến năm 2014 thì tỉnh đã tách đôi 2 khu vực này để giải tỏa những áp lực về dân cư, công nghiệp cho các đơn vị hành chính khác.

Với tổng diện tích 339,15km2, nơi đây hiện có khoảng 93,226 người đang sinh sống.

Các đơn vị tiếp giáp gồm có: Chơn Thành (Bình Phước), Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bến Cát.

Có nên chọn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để đầu tư? 1
Toàn cảnh Bàu Bàng

Các mặt quốc lộ giao thông nổi trội có: Quốc lộ 13, đường vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn…

Theo lộ trình dự tính, trong tương lai gần Bàu Bàng sẽ trở thành vùng trọng điểm phía Bắc của Bình Dương.

Thế mạnh tiềm năng của Bàu Bàng

Ước tính trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm tới, Bàu Bàng sẽ vươn mình trở thành điểm phát triển nổi bật ở Bình Dương. Trong đ

2 dấu mốc ấn tượng nhất là:

● 700ha đất ở đây sẽ được quy hoạch phục vụ công nghiệp và trở thành cửa ngõ kinh tế phía Bắc trọng điểm nhất Bình Dương

Có nên chọn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương để đầu tư? 2
Một góc công viên trong dự án khu đô thị Phúc An Garden

● Nhiều khu dân cư đô thị hiện đại nằm trong hạng mục ưu tiên và tạo điều kiện tốt được thực hiện. Trong đó góp sức mình vào việc tạo dựng diện mạo đô thị mới có dự án Phúc An Garden. Đây hiện tại là điểm sáng nổi bật nhất ở thị trường Bàu Bàng.

Cư dân ở Phúc An Garden chỉ xét riêng về giao thông cũng đã dễ dàng di chuyển trên: quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.

Dưới sự hỗ trợ đa năng, chuyên nghiệp của tập đoàn Trần Anh Group. Đây có thể được xem là thị trường bất động sản quy mô nhất Bàu Bàng tính đến thời điểm hiện tại.

Về giao dịch và thanh toán, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong quá trình thương mại như:

  • Chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị khi mua đất nền
  • Chỉ cần thanh toán trước 30% khi mua nhà phố
  • 50% và 70% còn lại có thể trả dài hạn không cần lãi suất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ hotline để được tư vấn.

Tóm lại, Bàu Bàng nói chung và dự án Phúc An Garden nói riêng thật sự là một thị trường tiềm năng đáng để bạn đầu tư. Sẽ còn có nhiều sự chuyển hướng phát triển trong thời gian tới tuy nhiên đây chắc chắn là một thời điểm sinh lời cần nắm bắt.

Mỹ Huệ