Vào thời điểm hiện tại, nếu bạn chọn mua đất Tân An sẽ là quyết định đầy tiềm năng và sáng suốt. Vì sao điều này lại được khẳng định chắc nịch đến vậy? Tất cả sẽ được giải thích cụ thể qua bài viết sau.

Vị trí bản đồ đắc địa

Người người đổ xô mua đất Tân An vì những lý do này 1
Thành phố Tân An đang ngày càng tiến bộ và đổi mới

Vị trí của Tân An nói riêng và Long An nói chung được coi như là một khu vực “đất lành chim đậu”. Về biên giới thì giáp với: thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang. Khu vực này giống như trung tâm, là nam châm thu hút khối ngành bất động sản, công nghiệp, kinh tế biển… đầu tư và “rót” vốn.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Ngày càng có nhiều tuyến đường giao thông và Quốc lộ ở Tân An, Long An được nâng cấp, mở rộng. Ngoài việc đang sở hữu các tuyến: Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ N1, 14C… trong thời gian sắp tới đã có rất nhiều kế hoạch đang trong quá trình chuẩn bị triển khai và đẩy nhanh tiến độ.

So với 10 năm trước, bước thay đổi này đối với giao thông của toàn Long An là vô cùng đột phá.

Tân An đang ôm trong mình quả “bom” tiềm năng chuẩn bị “nổ tung”

Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp… đang kéo về Tân An để sản xuất, chế biến sản phẩm. Điều này đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu việc làm của người lao động tại huyện này và cả những huyện khác lân cận.

Người người đổ xô mua đất Tân An vì những lý do này 2
Nhiều nhà bất động sản đặt trọn niềm tin vào dự án Lavilla Green City

Đời sống của mọi người có thu nhập ổn định sẽ bắt đầu dẫn đến kinh tế phát triển, nảy sinh nhiều nhu cầu khác. Một trong số đó là nhu cầu về nhà ở. Nắm bắt được tâm lý này, một dự án khu đô thị siêu khủng đã xuất hiện tại Tân An đó chính là dự án Lavilla Green City.

Hướng đến các đối tượng doanh nhân, người lao động có thu nhập cao, người nước ngoài sang Việt Nam hợp tác kinh doanh… Lavilla Green City là khu đô thị tiềm năng nhất Tân An, được phát triển bởi tập đoàn Trần Anh Group hợp tác cùng chủ đầu tư Đồng Tâm Group.

Định hướng xây dựng của Lavilla Green City là nhà ở theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại với không gian xanh mát, yên bình. Giá trị sống tuyệt vời là kết quả mà khu đô thị này đã làm được cho những khách hàng đầu tiên.

Cư dân của khu đô thị này ngày càng đông, tổng dự án có hơn 800 sản phẩm và số lượng đang giảm dần từng ngày. Hiện tại đây là khu an cư được nhiều người săn lùng nhất tại Long An với mức giá chỉ 3,2 tỷ/ căn. Mọi ưu đãi và thông tin về môi trường sống khách hàng có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết.

Mỹ Huệ