Bước đi đầu có phần thụt lùi hơn những người “anh em” cùng tỉnh, tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, huyện Bàu Bàng đang bắt đầu có những bước tiến phát triển vượt bậc. Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế đã làm thành cú hích chấn động cả thị trường bất động sản toàn tỉnh. Nguyên nhân do đâu mà Bàu Bàng lại ngày càng hot đến vậy?

Vị trí giao thông chiến lược

Vì đâu Bàu Bàng lại trở thành “hố vàng bất động sản”?
Huyện Bàu Bàng đang quyết tâm phát triển công nghiệp

Đặc thù của Bàu Bàng là sở hữu một vị trí giao thông vô cùng trọng điểm. Ví dụ như gần cảng biển, sân bay quốc tế, tiếp giáp Quốc lộ

3… Đây được coi là một tuyến đường huyết mạch thuận lợi nhất giúp Bình Dương giao lưu với các tỉnh thành lân cận, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

Nền công nghiệp

Hiện tại thì Bàu Bàng đang có 5 khu công nghiệp quy mô lớn, diện tích tổng là 3.298ha. Ngoài ra còn có nhiều khu công nghiệp nhỏ khác nằm ở đường vành đai và trải dài theo nhiều trục quốc lộ. Số lượng trên đã kích thích dòng vốn đầu tư không hề nhỏ cho Bàu Bàng. Vì thế trong tương lai gần, chuyện đột phá là hoàn toàn có thể.

Giá đất thay đổi

Vì đang trong quá trình mới bắt đầu phát triển nên giá đất ở huyện Bàu Bàng vẫn còn thấp ở những vị trí mặt tiền chiến lược. Mặt khác có thể nói đất nền là loại hình đầu tư không sợ lỗ, nếu có tầm nhìn xa. Chỉ cần đón đầu được cơn “bùng nổ” của bất động sản thì mức lợi nhuận triệu phú là hoàn toàn có thể.

Điển hình như các quận 2, quận 7, quận 9… cách đây 10 năm trước giá chỉ vài trăm nghìn/ m2 nhưng bây giờ con số ấy đã thay đổi thành vài trăm triệu.

Những cơ hội mới

Vì đâu Bàu Bàng lại trở thành “hố vàng bất động sản”?
Siêu dự án Phúc An Garden

Đầu năm luôn là thời điểm lợi nhuận nhất để xuống tiền đầu tư và tìm hướng sinh lời cho dịp cuối năm. Giữa cơn sốt nhà đất cục bộ nhiều nhà bất động sản đã bắt đầu dòm ngó đến dự án Phúc An Garden. Cụ thể đây là dự án khu đô thị nhà phố mà nhiều người lựa chọn làm khu “đất vàng” để an cư và đầu tư.

Tiềm năng giá trị mạnh mẽ của Phúc An Garden có thể kể đến như:

  • Vị trí mặt tiền nằm trên Quốc lộ 13
  • Nhiều hạng mục đang và đã xây dựng như: đất nền, trường học, công viên, khu vui chơi, hồ sinh thái, khu mua sắm….
  • Đất ở chiếm 139.555m2
  • Đất công cộng chiếm 23.529m2
  • Đất giao thông chiếm 96.530m2
  • Là khu vực trung tâm, an toàn, dễ sinh lời
  • Chủ phát triển của Phúc An Garden là tập đoàn Trần Anh Group.
  • Giá bán khởi điểm: 620 triệu/ nền

Sức hút ở Bàu Bàng hiện nay mạnh nhất đang là sức hút về nhà đất. Tuy là một thị trường nhiều sóng gió và bất ổn nhưng nếu đủ khéo léo thì chuyện sinh lời gần như là điều chắc chắn. Nếu còn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu bạn có thể bắt đầu từ Phúc An Garden.

Mỹ Huệ