Về cơ bản, bất động sản thường phân loại 2 loại đất nền là: đất nền thổ cư và đất nền dự án. Riêng đất nền dự án có đặc điểm gì? Có nên lựa chọn mua và đầu tư hay không? Mời mọi người cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Thế nào là đất nền dự án?

Khái niệm về đất nền dự án là dùng để chỉ về những lô đất chưa qua bàn tay tác động của con người, nằm trong dự án quy hoạch của một đơn vị chủ đầu tư nào đó.

Có nên mua đất nền dự án không? 1
Lựa chọn đất nền dự án người dùng không cần phải lo ngại vấn đề thủ tục pháp lý

Nói dễ hiểu hơn thì đây là những khu đất chưa tiến hành xây dựng. Hoặc đã xây dựng nhưng chưa hoàn chỉnh, vẫn còn những khi đất nền trống đang rao bán. Đó có thể là các công trình nhà ở, tòa nhà, khu công nghiệp… nhưng thường nhất sẽ là khu dân cư.

Vì sao nên lựa chọn đầu tư vào đất nền dự án

Có nên mua đất nền dự án không? 2
Vì sao nên lựa chọn đầu tư vào đất nền dự án

● Về thủ tục hành chính

Mọi giấy tờ nhà đất đều đảm bảo 100% là hợp pháp. Đối tác giao dịch là người làm ăn lớn, có uy tín trên thương trường. Hầu hết để có thể nắm khu đất nền dự án và rao bán thì công trình ấy đã được nhà nước kiểm duyệt và cho phép chính đáng.

Nói cách khác thì người mua chỉ cần xét tính tiện lợi, xem đất có đáp ứng đầy đủ nhu cầu bản thân đang cần hay không. Còn lại chỉ cần chuẩn bị tiền và tiến hành trao đổi. Không cần lo ngại vấn đề thật/ giả. Trong khi bên ngoài có rất nhiều trường hợp, tiền rõ ràng đã trao đi nhưng đất thì lại do người khác sở hữu. Hỏi lại về chủ giao dịch thì lúc này đã cao chạy xa bay, tiền mất tật mang.

● Không lo ngại tránh chấp

Một khi tính pháp lý đã được đảm bảo 100% thì khách hàng cũng không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì về tranh chấp. Tỷ lệ tranh chấp xảy ra ở những khu đất nền dự án là không thể. Tuy nhiên nếu lựa chọn đất nền thổ cư thì tỷ lệ ấy lại chiếm hơn 50%.

Dự án đất nền thổ cư hot nhất Bình Dương

Dự án Phúc An Garden đang là dự án đất nền hot nhất Bình Dương có địa chỉ nằm tại Quốc Lộ 13, đường Thanh Thiếu Niên 3, Bình Dương. Nội khu tại đây gồm có:

● Khu nhà phố
● Khu biệt thự
● Khu công viên cây xanh
● Công viên ánh sáng
● Hồi bơi
● Phòng y tế
● Trung tâm mua sắm…

Có nên mua đất nền dự án không? 3
Dự án đất nền thổ cư hot nhất Bình Dương

Đặc biệt là dự án đất nền đang được Trần Anh Group mở bán với mức giá chỉ 620 triệu/ nền. Khách hàng khi mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng. Đặc biệt nhất là cho trả chậm đến 12 tháng với lãi suất 0%.

Khách hàng nếu có nhu cầu tìm mua đất nền dự án có thể liên hệ Phúc An Garden – Một dự án quy mô, hứa hẹn nhiều tiềm năng. Để liên hệ hãy gọi về hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Mỹ Huệ