Trước đây, nếu như khu đất ở Long An bạn chỉ mua với giá 300 triệu thì hiện tại, vẫn là khu đất ấy nếu quay lại, con số ấy rất có thể nhân đôi. Dù là đất nền, đất nông nghiệp hay là đất đô thị thì cũng đều tăng vọt một cách chóng mặt. Nguyên nhân vì sao nhà đất Long An lại bắt đầu cao giá “nhanh như chớp”?

Nhu cầu mua đầu cơ tích trữ

Phần lớn, người ta tìm và mua nhà đất Long An với mục đích đầu cơ tích trữ thay vì ở, kinh doanh hay hoạt động thương mại. Tình hình thực tế là càng lúc càng có nhiều nhà đầu tư, nhà kinh doanh tìm đến Long An để “đổ” dự án, khai thác tiềm năng. Từ 1 vùng đất hoang sơ nhưng chỉ cần 1 khu công nghiệp đi ngang, vùng đất đó sẽ hóa đô thị. Như vậy lợi nhuận của những người đầu cơ lúc này sẽ là 1 khoản lợi khổng lồ.

Vì sao nhà đất Long An ngày càng cao giá? 1
Rất ít người mua đất Long An để ở và sinh sống, phần lớn họ mua với mục đích đầu cơ

Tuy giá cả nhà đất Long An liên tục biến động, thay đổi nhưng nhìn chung khó mà có thể thất thu. Ngay cả khi bị xuống giá, người ta vẫn chọn cách kiên nhẫn chờ đợi, thời gian dài sau khi tăng lên lại sẽ bán ra một cách lợi nhuận.

Nhiều dự án khủng ồ ạt đổ vốn

Tại Long An, Tân An chính là khu vực bất động sản “sốt” nhất. Nguyên nhân chính là vì Tân An liên tục xuất hiện các công trình lớn, vốn đầu tư khủng trong nước lẫn ngoài nước.

Tận những khu vực nông thôn vùng sâu vùng xa, người ta cũng đã bắt đầu khai thác triệt để, hoàn chỉnh lại hệ thống giao thông, nâng cấp mặt đường… với nguồn ngân sách rất dồi dào, phóng khoáng.

Vì sao nhà đất Long An ngày càng cao giá? 2
Đầu năm 2019, rất nhiều dự án khủng chọn Long An để “gửi vàng”

Để thuận lợi trong việc phát triển công nghiệp ở đây, hàng loạt các cơ sở hạ tầng được nâng cấp và chú trọng rất đáng kể.

Giờ đây, thật dễ hiểu vì sao giá nhà đất Long An lại tăng vọt đến vậy. Mọi thứ ở tỉnh hiện tại không thua kém bất kỳ khu vực tỉnh thành nào, phát triển và có đủ đầy tất cả những gì hiện đại nhất nước. Càng gần trục đường chính, đường quốc lộ thì vấn đề đi lại sẽ càng thuận tiện, đồng nghĩa rằng giá nhà đất sẽ càng tăng cao hơn.

Thay vì chật vật với nhà đất ở những nơi khác, bạn hãy thử chuyển hướng nhìn sang nhà đất Long An. Còn quá nhiều điều mà bạn có thể cạnh tranh và khai thác ở khu vực này. Nếu có cơ hội thì đừng chần chờ, hãy mạnh tay sở hữu và chờ đợi lợi nhuận nhé!

Mỹ Huệ