Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019 đều ghi nhận có sự sụt giảm về nguồn cung phân khúc căn hộ. Trong khi đó các thị trường vùng ven lại tạo ra một làn sóng mới cho các nhà bất động sản bởi khả năng sinh lời cao và giá trị bất động sản hợp lý.

Về khu vực phía nam, thị trường nhà đất Tân An là điểm đón đầu các nhà đầu tư trong phân phúc nhà đất, hiện tượng sốt đất tại Tân An không phải là lạ bởi nơi đây có nhiều điều kiện tốt để thị trường bất động sản phát triển mạnh. Hãy xem tại sao nhà đất tân An lại “nóng sốt” nhé!

Lợi thế nhà đất Tân An

Những lợi thế của nhà đất Tân An không bao giờ ngừng “nóng” 1
Lợi thế nhà đất Tân An
  • Tân An có hệ thống giao thông thuận lợi nằm trên quốc lộ 1A đi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây khu vực Nam Bộ, quốc lộ 62 đi đến khu vực Vùng Tháp Mười, hệ sông Vàm Cỏ Tây bao quanh và quan trọng nhất chính là tuyến đường huyết mạch cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.
  • Tân An có vị trí địa lý thuận lợi và sự kinh tế- xã hội phát triển ở mức ổn định, đây là một thị trường có nhiều tiềm năng trong tương lai
  • Nhiều dự án khu đô thị ngày càng được mở rộng tiêu biểu như: Đồng Tâm, Nam Long…
  • Mặt khác, Tân An cũng dễ dàng thu hút các nhà đầu tư bởi vì cơ sở hạ tầng của thành phố cũng được đẩy mạnh, các dịch vụ như chăm sóc y tế, trường học, xã hội tốt tạo điều kiện an cư cho người dân
  • Nhà đất Tân An đa dạng, giá nhà đất “mềm” hơn so với những khu vực khác
  • Dân cư ngày càng tập trung đông vì sự di dời dân hoặc do những người lao động tìm kiếm công việc làm tại Tân An ngày một nhiều

Tân An cần làm gì để thu hút nhà đầu tư

Trong chặng đường phát triển kinh tế xã hội lấy thương mại và dịch vụ là hai ngành được tập trung và đầu tư chính, đây cũng là hai ngành cốt lõi, trọng tâm để thành phố phát triển mạnh nhằm nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người tăng. Bên cạnh đó, thành phố cũng cần phải hoàn thiện các chính sách nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển đầu tư, kinh doanh nhằm gắn bó lâu dài với thành phố và kéo theo đó là sự phát triển mạnh cho thị trường bất động sản nhà đất Tân An.

Những lợi thế của nhà đất Tân An không bao giờ ngừng “nóng” 2
Tân An cần làm gì để thu hút nhà đầu tư

Định hướng phát triển trở thành thành phố về khoa học công nghệ, du lịch, tạo môi trường đầu tư thuận lợi nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Thời gian qua Tân An luôn là điểm nóng được chào đón các nhà đầu tư, tạo động lực mới cho tân An phát triển mạnh về mặt kinh tế – xã hội.

Tân An được biết đến và đầu tư mạnh mẽ, đây là một tín hiệu tốt nhưng bên cạnh đó còn mang nhiều thách thức đặt ra cho Tân An, cần phát triển và đổi mới hơn nữa để có thể đưa Tân An trở thành một trong những thành phố phát triển mạnh tại khu vực phía nam.

Tuyết Lành