Trong gần 1 năm trở lại đây, thị trường nhà đất Long An trở nên cực kỳ sôi động. Nhiều người đổ xô vào mua đất nơi đây và tin tưởng vào lợi nhuận, vào tiềm năng phát triển của Tân An trong tương lai. Vậy nếu đổ vốn đầu tư vào vùng đất này liệu tiềm năng sinh lời có thực sự khả thi không?

Giới thiệu về thành phố Tân An

Tân An là thành phố trực thuộc trung ương tỉnh Long An, vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là đầu mối giao thông trọng điểm, tiếp nối thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận.

Nhà bất động sản trăn trở, nên hay không chuyện “rót vốn” vào Tân An 1
Thành phố Tân An

Tổng diện tích tự nhiên ở Tân An là 82km2. Dân số năm 2018 ước tính khoảng 162.479 người.

Các đầu mối giao thông chiến lược như: Quốc lộ 1, quốc lộ 62, cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương… đều bắt ngang khu vực này.

Tình hình kinh tế hiện tại ở Tân An

So với những năm trước đây, có thể đánh giá rằng Tân An đang trên đà phát triển. Với nhiều dự án được lên kế hoạch, chỉ định triển khai cụ thể. Đến nay, sau khi lần lượt chinh phục được nhiều mục tiêu thì mục tiêu tiếp theo của Tân An là nâng mức thu nhập bình quân đầu người lên 227 triệu/ năm/ người. Để chiến lược thêm phần khả thi, địa phương đã có nhiều hành động cụ thể như:

● Thu hút đầu tư, kêu gọi vốn, khuyến khích phát triển các hạng mục xây dựng hạ tầng, đô thị
● Ưu tiên phát triển công nghiệp sạch, hiện đại
● Nông nghiệp mở rộng các khu chuyên canh, trung tâm sinh học, chú trọng tính phát triển an toàn, nông nghiệp sinh thái đô thị…

Nhà bất động sản trăn trở, nên hay không chuyện “rót vốn” vào Tân An 2
Cầu Tân An

Tóm lại ở thời điểm hiện tại, Tân An đang có bước chỉnh trang và chuẩn bị cho cuộc chuyển mình đầy triển vọng. Đầu tư vào khu vực này ở thời điểm hiện tại là chiến lược thông minh cần nhanh chóng xem xét và tiến hành.

Các dự án nhà ở của Tân An

Những khu đô thị nhà ở tại Tân An gần đây có chiều hướng tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhiều dự án quy mô khủng đã được lên bản vẽ thiết kế, quy hoạch và đang trong quá trình thực hiện. Nổi bật nhất trong số đó là dự án Lavilla Green City.

Nhà bất động sản trăn trở, nên hay không chuyện “rót vốn” vào Tân An 3
Lavilla Green City là dự án nhà ở view sông nổi bật tại Tân An

Cụ thể đây là dự án phối hợp của chủ phát triển tập đoàn Trần Anh Group với chủ đầu tư Đồng Tâm Group. Với tổng quy mô 20ha, khu vực bao gồm:

● 800 căn nhà phố và biệt thự
● Công viên
● Nhạc nước
● Khu vui chơi dành cho trẻ em
● Phòng tập gym
● Spa làm đẹp…

Khách hàng có nhu cầu liên hệ thương mại có thể liên hệ qua hotline sẽ được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết.
Rõ ràng, Tân An hiện tại đang trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị cho những bước đua đường dài trên con đường phát triển vững bền. Một trong những yếu tố phát triển vững bền mà Tân An đang sở hữu chính là Lavilla Green City. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực đầu tư nhiều kỳ vọng và hứa hẹn cho các nhà bất động sản.

Mỹ Huệ