Hiện tượng các doanh nghiệp và các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn về các tỉnh, thành phố bởi những quỹ đất tại vùng ven như Tân An nhẹ nhàng hơn so với Tp Hồ chí Minh. Theo những nhận định của các chuyên gia bất động sản thì đây là một hướng đi đúng và nên đầu tư. Việc lựa chọn thị trường vùng ven sẽ giúp cho doanh nghiệp có nguồn thu ổn định và mang lại nhiều sản phẩm có giá trị cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao nói Tân An là khu vực “đất lành” cho các nhà đầu tư thị trường bất động sản bởi Tân An được biết đến là khu vực đang phát triển, có vị trí địa lý thuận lợi trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Những thuận lợi về việc nằm trên các đầu mối giao thông quan trọng kết nối với các khu cận, các tuyến đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, quốc lộ 62, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Bất động sản Tân An khu vực “đất lành” cho các nhà đầu tư 2
Tại sao nói Tân An là khu vực “đất lành” cho các nhà đầu tư thị trường bất động sản

Đứng trước những thuận lợi về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cho thấy đây là một trong những thành phố có nhiều tiềm năng trong tương lai, Tân An có một vai trò to lớn trong việc đẩy mạnh sự phát triển kinh tế – xã hội của cả nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng. Nhận thấy những lợi thế vốn có đó và những thay đổi để không ngừng gia tăng, phát triển kinh tế, Tân An cho thấy một tương lai mạnh mẽ ở tất cả các phân khúc.

Bên cạnh việc chờ đợi các nhà đầu tư khác thì Tân An đã và đang đón đầu một số dự án đầu tư và phát triển mang tính quy mô và có giá trị, ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế của Tân An. Đây cũng là cơ hội to lớn cũng như là bàn đạp để Tân An phát triển mạnh. Không thể không kể đến dự án Khu đô thị hành chính Long An, trung tâm thương mại VinCom Center… Đây là một trong những dự án nằm trải dài trên khắp cả nước, với sự đầu tư quy mô, Tân An đang dần thu hút khách du lịch cũng như phát triển về mảng kinh tế và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, giải quyết bài toán thương mại cho cư dân tân An nơi đây.

Bất động sản Tân An khu vực “đất lành” cho các nhà đầu tư 1
Tân An đã và đang đón đầu một số dự án đầu tư và phát triển mang tính quy mô

Tân An đang đề ra những giải pháp để đến năm 2020 sẽ trở thành thành phố công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại và bền vững. Việc tân An đánh dấu là một trong những điểm đến thu hút các nhà đầu tư, với tư thế đón đầu xu hướng và thị trường thì việc hướng đến vùng đất “lành” như Tân An không có gì để lo nghĩ đối với các nhà đầu tư.

Tuyết Lành