Xu hướng chọn đất nền để đầu tư đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm, đây không chỉ là kênh mang lại lợi nhuận cao mà còn có nhiều tiềm năng nhất trong thị trường bất động sản. Thành phố Tân An, tỉnh Long An đang trở thành mảnh đất màu mỡ, thu hút “điểm ngắm” của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tiềm năng tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An

Nhà đất Tân An “điểm ngắm” mới cho các nhà đầu tư 1
Tiềm năng tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An

Là vùng kinh tế trọng điểm phía nam, giáp ranh với một thì trường bất động sản lớn đó là TP Hồ Chí Minh, nhờ đó mà thị trường bất động sản Tân An cũng bị ảnh hưởng và phát triển khôn ngừng, một số địa điểm phát triển mạnh như : Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc… Nhiều dự án khu đô thị ngày càng được mở rộng tiêu biển như: Đồng Tâm, Nam Long…, một số những dự án trung cấp cũng ra đời nhằm phục vụ người lao động tại các khu công nghiệp. Việc đổ vốn vào Tân An chắc chắn các nhà đầu tư đã nắm rõ được tiềm năng Tân An sẽ trở thành một trong nhữn thị trường bất động sản mang lại lợi nhuận cao.

Tân An là một trong những thị trường mới nổi tại khu vực miền nam với nhiều dự án đang được đầu tư và quy hoạch. Bên cạnh đó hệ thống giao thông đa dạng kể cả về đường thủy và đường bộ, tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương bắc ngang đã được đi vào hoạt động nhiều năm, cơ sở hạ tầng giao thông lý tưởng để phát triển những khu đô thị và là nên tảng để bất động sản tăng trưởng mạnh. Đây là một trong những bước đệm để Tân An trở thành một trong những địa điểm có sức hút mạnh mẽ.

Thị trường nhà đất Tân An

Thị trường bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp. Xu hướng dịch chuyển từ trung tâm ra các vùng ven để sinh sống và khoảng cách giữa Tân An và Tp Hồ Chí Minh không xa nên việc dân cư di dời đến Tân An mua nhà đất ngàng càng đông. Với những thuận lợi về vị trí, địa hình, khí hậu, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi và môi trường đầu tư thuận lợi… Tân An đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư về nhà đất cho tất cả mọi người.

Nhà đất Tân An “điểm ngắm” mới cho các nhà đầu tư 2
Thị trường nhà đất Tân An

Nửa đầu năm 2019, Tân An cũng là một trong những tâm điểm thu hút dòng tiền của giới đầu tư, đặc biệt là những vị trí đẹp, có cơ sở hạ tầng thuận lợi luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản nơi đây còn mới, mặt bằng còn thấp. Sức nóng của thị trường bất động sản đang lan rộng, các nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội để mang về cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Tình hình giao dịch thị trường bất động sản tại các khu vực phía nam khá sôi động, những cơn sốt “đất nền” luôn xảy ra, những dự án đường đầu tư bài bản, hứa hẹn đây sẽ là năm dành cho bất động sản nhà đất Tân An phát triển. Ngoài ra lợi thế lớn nhất mà phân khúc nhà đất Tân An nhận được chính là sự phát triển mạnh về kinh tế, xã hội, đưa Tân An trở thành một trong những thành phố phát triển của Việt Nam.

Tuyết Lành