Một trong những kiểu đầu tư an toàn và chắc chắn nhất khi bỏ vốn vào bất động sản chính là đất nền dự án. Thật ra nếu xét về bất động sản thì lĩnh vực nào cũng có rủi ro, thế nhưng đây là con đường ít rủi ro nhất. Vậy đâu là lý do hình thành nên tính an toàn đó?

Nơi lưu giữ giá trị thực

5 lý do nhà bất động sản nên mua đất nền dự án 1
Đất là nơi lưu giữ giá trị sở hữu thực tế

Đầu tư vào đất nền là bạn đang chắc chắn sở hữu một giá trị thật, một tài sản hiện hữu và đảm bảo. Nếu dân cư xung quanh càng nhiều thì giá trị sẽ càng tăng, có khi là gấp đôi, gấp 3, thậm chí là gấp 10 lần so với số tiền bỏ ra lúc ban đầu.

Thanh toán linh hoạt

Hầu hết các dự án đất nền ngày nay đều đã được chủ đầu tư hỗ trợ từ A đến Z. Không chỉ nhận được hỗ trợ vay vốn mà còn có thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị, 50% còn lại không tính giá trị lãi suất.
Như vậy khách hàng có thể tận dụng nguồn vốn hạn chế để đầu tư vào nhiều sản phẩm hơn. khả năng sinh lời cao hơn.

Giá trị tăng nhanh

5 lý do nhà bất động sản nên mua đất nền dự án 2
Nhà đất là lĩnh vực có tính thanh khoản cao

Bất động sản là lĩnh vực có tính thanh khoản cao nhất trong các lĩnh vực. Riêng sản phẩm đất dự án thì đa phần là đều có xu hướng tăng theo thời gian. Nếu đủ luận cứ để tích lũy, số lợi nhuận về sau có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Yên tâm tính pháp lý

Vấn đề về pháp lý, sổ hồng, sổ đỏ… của các dự án thường đã được chủ đầu tư làm việc và hợp pháp hóa mọi thứ. Khách hàng sau khi thanh toán hoàn chỉnh 100% sẽ trở thành chủ sở hữu độc lập của sản phẩm. Hoàn toàn không cần phải lo ngại về vấn đề: tranh chấp, giấy tờ giả, chung tên sổ hồng…

Đa dạng loại hình đầu tư

Thông thường đất nền sẽ được dùng với mục đích xây dựng nhà ở. Hoặc nếu không có nhu cầu này bạn có thể đầu tư một cách lướt sóng hoặc lâu dài cho đến cơ sở hạ tầng chung hoàn chỉnh.

Hiện tại chủ đầu tư Trần Anh Group đang chính thức mở bán đất nền dự án khu đô thị dân cư Phúc An Garden. Đây là dự án có quy mô 28ha nằm tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với hơn 1600 sản phẩm.

5 lý do nhà bất động sản nên mua đất nền dự án 3
Dự án khu đô thị Phúc An Garden ở Bình Dương

Giá trị đất nền đang khởi động ở mức 620 triệu/ nền. Các chuyên gia nhận định đây là một mức giá khá lời cho người mua bởi những tiện ích bên trong mà Phúc An Garden cung cấp lẫn những tiện lợi về mặt vị trí giao thông của Bàu Bàng.

Nếu có nhu cầu biết thêm các thông tin ưu đãi, khuyến mãi… khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Nhìn chung nếu như bạn là người “mạnh vốn” thì nên đầu tư vào loại hình đất nền dự án để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên cũng chỉ nên tin vào các nhà đầu tư có thành tựu và các dự án có triển vọng, đơn cử như Phúc An Garden.

Mỹ Huệ