Những sản phẩm nhà phố thông minh, hiện đại nằm bên trong các khu đô thị an ninh đang ngày càng có sức hút lớn. Đặc biệt nhất là các khu đô thị liền kề sát thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng mạnh, nhanh chóng và phát triển một cách mãnh liệt. Vì sao lại có sự đột biến này?

Nhà phố khu đô thị là gì?

Giải mã sức hút nhà phố khu đô thị 1
Nhà phố trong các khu đô thị đang là nơi an cư tốt nhất hiện nay

Nhà phố khu đô thị là nơi an cư có mật độ phù hợp, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh từ: giao thông, điện, nước, trung tâm thương mại, khu giải trí, gym, hồ bơi… mọi nhu cầu đời sống tinh thần và vật chất đều có đủ đầy. Nói cách khác đây là nơi nhà ở cung cấp nguồn sống tốt nhất, hoàn chỉnh nhất, đúng chuẩn một thành phố thu nhỏ.

Vì sao nhà phố của khu đô thị ngày càng có sức hút?

Kể cả khi thị trường bất động sản đi xuống thì các chuyên gia nhận định rằng, nhu cầu về nhà phố khu đô thị của người Việt vẫn cao. Nguyên nhân là vì chúng không chỉ thỏa mãn được tâm lý sở hữu nhà một cách độc lập của người ở mà còn đem tới rất nhiều tiềm năng đầu tư lớn khác. Trong khi đó người trẻ hiện nay so với thế hiện trước rất nhanh phát triển, giàu nhanh hơn, giới thượng lưu ngày càng nhiều.

Nhóm khách hàng sở hữu lớn thì sản phẩm sẽ tăng số lượng để đáp ứng. Vì vậy mà càng lúc nhà phố khu đô thị càng “mọc lên” như nấm sau mưa.

Dự án khu đô thị Lavilla Green City – Đích ngắm nhiều tiềm năng

Dự án khu đô thị Lavilla Green City là tâm huyết của tập đoàn Trần Anh Group nằm tại thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đây là dự án nhà phố với quy mô 20ha, bắt đầu khởi công từ tháng 1/2019. Đến nay về cơ bản cơ sở vật chất đều đã hoàn tất.

Giải mã sức hút nhà phố khu đô thị 2
Nhà phố trong khu đô thị Lavilla Green City

Lavilla Green City bao gồm 800 căn nhà phố và 60 căn biệt thự. Mức giá chênh lệch tùy vào diện tích, view và vị trí, trung bình rơi vào khoảng 3,2 tỷ/ căn. Đây đang là khu vực nhiều tiềm năng, nổi bật nhất Long An thời điểm hiện tại. Nhiều nhà bất động sản coi chúng như một hố vàng và cạnh tranh nhau đào xới.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở, nhu cầu thương mại, nhà đất… tại Lavilla Green City hãy gọi vào hotline để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Chưa rõ trong tương lai có hình thức nhà ở nào mới, tiên tiến và phát triển hơn không. Chỉ chắc chắn một điều rằng ở thì hiện tại thì nhà phố chính là quán quân của sự đẳng cấp và sang trọng.

Mỹ Huệ