Năm 2020 được coi là thời điểm vàng của nhà đất Bình Dương, rất nhiều dự án đều đồng loạt lên giá, từ đất nền, đất thô cho tới căn hộ chung cư… Vài người gọi đấy là “thiên thời”, tuy nhiên đó chỉ là cách giải thích theo kiểu “lười biếng”, nguyên nhân chính cùng với tình hình ở thời điểm hiện tại sẽ được tóm tắt trong phần thông tin dưới đây.

Nhà đất Bình Dương lên giá vì sự khan hiếm nhà ở TP HCM

Những nguồn cung đa dạng ở thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2019 đã rơi vào cảnh bão hòa. Các ý tưởng mới dần cạn kiệt và khan hiếm, còn thêm các vấn đề về sang nhượng, lãi suất… khiến lợi nhuận chẳng còn lại bao nhiêu.

Tình hình nhà đất Bình Dương năm 2020 1
Nhiều trục giao thông ở Bình Dương đã được nâng cấp, phát triển

Trong khi đó nhà đất Bình Dương lúc này lại nổi lên như một “miền đất hứa” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng thậm chí được trả góp 2 – 3 lần trong thời gian 1 – 2 năm. Nhu cầu này đã đánh trúng vào “huyệt đạo” của phần lớn khách hàng.

Cơ cấu hạ tầng mạnh mẽ

Từ những công trình tiện ích công cộng cho tới đường quốc lộ, giao thông… UBND tỉnh đều rót vốn rất mạnh. Quả nhiên, “phát súng” này đã kích thích sự phát triển của nhiều nhóm ngành khác, trong đó có thị trường nhà đất Bình Dương. Sự bùng phát dự án ngày càng lan rộng và đưa sự tiềm năng lên thành hiện thực.

Nhà bất động sản đón cơ hội

Ở đâu có nhu cầu, ở đó nguồn cung là cơ hội để làm giàu. Trong khi đó Bình Dương là nơi quá giàu nhu cầu. Riêng phần nhà ở thì đã bao gồm cả danh sách các đối tượng như: người lao động, tư nhân nước ngoài, nhà đầu tư… Vậy nên chuyện nhà đất Bình Dương “bùng nổ” vào năm 2020 cũng là điều dễ hiểu, lựa chọn tốt.

Tình hình nhà đất Bình Dương năm 2020 2
Dự án Phúc An Garden

Một trong những đại diện sáng giá, dẫn đầu chuyện đáp ứng nhu cầu nơi ở có dự án Phúc An Garden. Nhận thấy nơi ở của người lao động nghèo đã được nhiều nơi đáp ứng nhưng với các đối tượng: chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư, đối tác… vẫn chưa ai quan tâm, Phúc An Garden vì nhu cầu đó đã chính thức ra đời.

Với 30ha diện tích, dự định sẽ hoàn thành 300 căn nhà phố và 1300 đất nền. Chủ phát triển dự án Trần Anh Group đã tham vọng biến sự đẳng cấp thành gần gũi và kết quả là đại thành công, nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, tiêu dùng. Cư dân ở đây đánh giá cuộc sống chẳng khác gì 1 resort 5 sao.

Chỉ với giá 620 triệu/ nền, khách hàng có thể thong thả trả trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%. Còn rất nhiều ưu đãi mà bạn chỉ cần gọi vào hotline 0888.289.678 sẽ nhận được các thông tin chi tiết nhất.

Hoặc giao dịch lớn, hoặc đầu cơ tích trữ dưới hình thức quy mô nhỏ. Bằng cách này hay cách khác, năm 2020 là thời điểm vàng để bạn đầu tư vào nhà đất Bình Dương.

Mỹ Huệ